ข่าวอาชญากรรม

อำนาจเจริญ “ภัยใกล้ตัว” จอดรถยนต์ข้างถนนไม่ดับเครื่องลงไปชื้อของโดนมือดีใน “คราบแก๊ปส่งของ” ขโมยมือถือและของมีค่าในรถลอยนวล

“หน้ากลัวมากเตือนภัยมืดที่ระวังกำลังระบาดหนักทั่วประเทศ” เหตุเกินอยู่ ใน กทม. ขับรถยนต์มาจอดไม่ได้ดับเครื่อง คนร้ายคราบแก๊ปเป็นคนส่งของขับรถจักรยานยนต์มาจอดประกบที่ประตูด้านคนขับเปิดเอามือถือและของมาค่าขับรถหนีไปอย่างใจเย็นไปแจ้งความคดีไม่คืบอยากได้มือถือคืนเพราะมีข้อมูลสำคัญๆเยอะรวมทั้งแอ็บธนาคารต่างๆ (เตือนอย่าสตาร์เครื่องรถทิ้งไว้และลงไปทำธุระอย่างอื่นโจรทุกวันนี้มันเอาทุกรูปแบบ) เตือนภัยครับมิจฉาชีพในคราบแก๊ปออกอารวาดหนักครับวัน

เมื่อที่ 25 ธันวาคม 2566 เมื่อเวลา 13.15 น. ที่ผ่านมา นายทศพร คุ้มผล อายุ 54 ปี ได้จอดรถไว้ที่เมือง จ.อำนาจเจริญ กล่าวว่า ตนมาทำธุระกิจในกรุงเทพมหานคร เหตุเกิดขึ้นที่ หน้าปากซอยอินทะมระ33 กทม.เพื่อลงไปซื้อของปรากฏว่ามีมิจฉาชีพมาเปิดรถเอามือของมีค่าไปและขับมอเตอร์ไซค์เข้าไปในถนนอินทมระ เขต สน.สุทธิวาร กทม.ล่าสุดหลังจากตนไปแจ้งความทางตำรวจยังตามจับตัวไม่ได้ตนอยากให้ทางตำรวจเรางมือจับตัวคนร้ายในคราบแก๊ปมาโทษให้ได้โดยเร็วลงเพราะเป็นภัยสังคมรูปแบบใหม่ที่หน้ากล้วมาและฝากเตือนประชนด้วยให้ระมัคระวังอย่าทำเหมือนตนจอดรถไว้ข้างทางลงไปชื้อของโดยติดเครื่องรถยนต์ไว้และไม่ล็อคประตูรถอย่าวเด็จขาด