ข่าวอาชญากรรม

สุรินทร์ วงจรปิดจับภาพหนุ่มใหญ่ควงมีดไล่แทงเมีย วิ่งหนีเข้าร้านค้าโชคดีหนีทันรอดตายหวุดหวิด

คลิปกล้องวงจรปิดจับภาพหนุ่มใหญ่ควงมีดไล่แทงเมีย ช่วงเลิกงานกำลังไป บขส.วิ่งหนีเข้าร้านค้า โชคดีหนีทันรอดตายหวุดหวิด เหตุเมียขอแยกกันอยู่ ผัวไม่ยอมตามราวีตลอด

เมื่อเวลา 17.25 น.เมื่อวันที่ 16 พฤษภาคม 2567 ศูนย์วิทยุ 191 รับแจ้งว่ามีคนถือมีดวิ่งเข้ามาจะทำร้ายผู้หญิงที่ร้านค้าหน้าทางเข้าขนส่งสุรินทร์ จึงได้ประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสายฟ้า รีบรุดเข้าตรวจสอบระงับเหตุ

คลิปวงจรปิดเผยภาพผู้หญิงวิ่งหนีผู้ชายที่ถืออาวุธมีด เข้าไปในร้านขายส่งเครื่องดื่มแห่งหนึ่ง และผู้ชายได้ถือมีดวิ่งตามเข้าไปพร้อมอาวุธมีด และเดินออกมาพร้อมอาวุธมีดนำไปเก็บไว้ที่ตระกร้าหน้ารถ จยย. จนมีพนักงานร้านค้าดังกล่าวมาหยิบไปเก็บไว้ และชายผู้ก่อเหตุดังกล่าวเดินกลับมาที่รถจยย.รอสักพักจึงสตาร์ต จยย.วิ่งออกไปก่อนเจ้าหน้าที่ตำรวจมา

ที่เกิดเหตุเป็นร้านตึกพาณิชย์ขายส่งน้ำดื่มปากทางเข้าสถานีขนส่งสุรินทร์(บขส.) เจ้าหน้าทีตำรวจพบนางจารุเนตร ทองนันท์(ภรรยา) อายุ 47 ปี มีบ้านพักอาศัยเลขที่ 7/1 บ้านตาโมม ต.บึง อ.เขวาสินรินทร์(ขะ- เหวา-สิน-ริน)อยู่ในอาการที่ตื่นตกใจและร้องไห้อยู่ที่หน้าร้านค้า เจ้าหน้าที่ตำรวจสอบถามทราบว่าชื่อว่า นางจารุเนตร ทองนันท์(ภรรยา) นั้นได้เลิกงานแล้วกำลังเดินไปที่ขนส่งสุรินทร์เพื่อที่จะขึ้นรถตู้กลับบ้านที่อำเภอเขวาสินรินทร์(ขะ-หวา-สิน-ริน) แต่ก็มาพบนายศักดิ์(สามี)ที่ขับรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าเวฟสีแดงดำมาดักและถือมีดวิ่งตามเข้ามาจะทำร้าย จึงได้แนะนำให้เดินทางมาแจ้งความที่ สภ.เมืองสุรินทร์ แต่นางจารุเนตร ทองนันท์(ภรรยา)นั้นกลัวกลับบ้านไม่ทันเพราะใกล้หมดเวลารถตู้ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้นำนางจารุเนตร ทองนันท์(ภรรยา) ส่งที่คิวรถตู้ของขนส่งสุรินทร์เพื่อเดินทางกลับบ้านที่อำเภอเขวาสินรินทร์ พร้อมกับบอกว่าให้แจ้งความที่ สภ.เขวาสินรินทร์เพื่อความปลอดภัยของตัวเอง

สัมภาษณ์ นางจารุเนตร ทองนันท์ (สวมเสื้อสีเขียว )(ภรรยา) เล่าว่าตนและนายศักดิ์(สามี)นั้นเวลาเมาจะคอยทำร้ายตนตลอดลักษณะคล้ายคนเสพยาเสพติด ตนอยากเลิกแต่นายศักดิ์นั้นไม่ยอมคอยราวีตนตลอดเวลา เพราะระแวงคิดว่าตนมีคนอื่น ตนต้องไปอาศัยนอนบ้านเพื่อนบ้านที่อยู่ในหมู่บ้านด้วยกัน เมื่อคืนก่อนมาทำงานตนก็แทบไม่ได้นอน เพราะสามีตนนั้นถือมึดฟันตามขั้นบันไดที่บ้นตนทั้งคืน ตนนั้นรู้สึกกลัวและหวาดระแวงตลอดคืนและเป็นห่วงลูกและพ่อแม่ตนอีกด้วยเพราะอาศัยอยู่ร่วมกัน เช้ามาตนจึงเดิรทางออกมาทำงานที่ อ.เมืองสุรินทร์ พอตกช่วงเย็นตนเลิกงานก็กำลังจะเดินไปที่ขนส่งสุรินทร์เพื่อกลับบ้าน พอมาถึงปากทางเข้า บขส.สุรินทร์ นายศักดิ์(สามี)ได้ขับรถจักรยานยนต์พุ่งเข้าแทบจะชนตนพร้อมกับถือมีดทำครัวลงจากรถวิ่งตามตนมาเพื่อจะแทงตน ตนจึงรีบวิ่งหนีเข้าไปหลบที่ร้านค้าขายส่งน้ำดื่ม ดีที่มีพนักงานชายอยู่เยอะตนเลยปลอดภัย

ทางด้านพนักงานร้านค้า เล่าว่า ตนนั่งอยู่ภายในร้านเห็นผู้หญิงวิ่งเข้ามาที่ร้านพร้อมกับมีชายถือมีดวิ่งไล่ตามมาแล้วตะโกนบอกว่าช่วยด้วยๆ ตนจึงรีบโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาช่วย แต่ชายคนดังกล่าวได้เดินออกมาและกลับไปที่รถจักรยานยต์จอดรอสักพักแล้วขับออกไป ตนนั้นตกใจมาก ดีที่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บในเหตุการณ์ครั้งนี้