ข่าวอาชญากรรม

สุรินทร์ วงจรปิดจับภาพ รปภ.หื่นแอบเข้าห้องลูกค้าสาวที่มาพักหมายจะข่มขืนและทำร้ายร่างกาย

วงจรปิดจับภาพ รปภ.หื่นดูแลแมนชั่น แอบเข้าห้องลูกค้าสาวที่มาพักใช้มือจับหัวแขนขาหมายจะข่มขื่น สาวสู้สุดฤทธิ์จนถูกทำร้ายร่างกาย ด้าน รปภ.ตีเนียนทำเป็นไม่รู้สอบถามว่าคนร้ายหนีไปไหน แฟนผู้เสียหายแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมกับขอดูกล้องวงจรปิดแต่เจ้าของแมนชั่นไม่ให้ความร่วมมือจนคนร้ายหลบหนี ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจรู้ตัว รปภ.หื่นรายนี้ได้ออกหมายจับแล้ว

วันที่ 28 มิถุนายน 2567 ผู้สื่อข่าวได้รับร้องเรียนพร้อมกับนำคลิปกล้องวงจรปิดจาก น้องตาล (นามสมมุติ) ผู้เสียหาย อายุ 19 ปี เป็นคน อ.เขวาสินรินทร์ จ.สุรินทร์ ได้เล่าให้ผู้สื่อข่าวฟัง ว่าเมื่อเวลา 04.50 น.ของวันที่ 16 มิถุนายน 2567 ที่ผ่านมา ตนได้มาพักที่แมนชั่นแห่งหนึ่งในตัวเมืองสุรินทร์ อ.เมือง จ.สุรินทร์ โดยได้เข้าพักอยู่ชั้น 2 ต่อมาเวลา 04.50 น. แฟนหนุ่มตนได้เดินทางออกจากห้องเพื่อไปทำธุระ และแฟนหนุ่มเดินลงมาข้างล่างได้บอก รปภ.(ผู้ก่อเหตุ) ว่าเดี๋ยวจะมีเพื่อนน้องมาอยู่เป็นเพื่อนกับน้องอีก 2คนช่วยเปิดคีย์การ์ดให้ขึ้นไปที่ห้องด้วย จากนั้นประมาณ 4 นาที (04.54 น.) รปภ.(ผู้ก่อเหตุ)ได้ขึ้นมาและยืนอยู่หน้าห้องพักประมาณ 1นาที และเปิดประตูเข้าไป จนเวลาผ่านไปเวลา 05.02 น. ผู้ก่อเหตุใช้เวลาอยู่ในห้องประมาณ 8 นาที จึงเดินออกมา และทำทีมาเคาะประตูแบบไม่รู้เรื่องว่าเกิดอะไรขึ้น โดย รปภ.(ผู้ก่อเหตุ)เข้าไปในห้องพักของตน ซึ่งตนนอนอยู่ที่เตียงแล้วยืนอยู่ข้างเตียงนอนตน คนร้ายได้ใช้มือจับหัวจับแขนจับขาพร้อมกับเอามือของตนให้ไปจับคลำตามตัวของ รปภ.(ผู้ก่อเหตุ) เมื่อตนทราบว่าไม่ใช่แฟนตนจึงสู้สุดฤทธิ์และได้ถีบคนร้ายออก และถามว่ามึงเป็นใคร รปภ.(ผู้ก่อเหตุ)ก็ใช้กำปันต่อยเข้าที่ท้องและต่อยเข้าที่หน้าบริเวณหน้ผากทั้งซ้ายและขวา พร้อมกับพยายามดันตนลงที่เตียงและใช้หมอนปิดหน้าใช้หัวเข่ากดคอและหน้าอกตน ซึ่งตนพยายามสู้และร้องตะโกนขอให้คนช่วย เสียงดังมากจนข้างห้องซึ่งเป็นห้องพักของ ผจก.แมนชั่นได้ยินและโทรขึ้นมาที่ห้องถามว่าเกิดอะไรขึ้น ด้าน รปภ.(ผู้ก่อเหตุ)เห็นท่าไม่ดี จึงได้รีบวิ่งหลบหนีออกจากห้องไป จากนั้นไม่กี่นาทีก็มีเจ้าหน้าที่ รปภ.(ผู้ก่อเหตุ) ของแมนชั่นดังกล่าวได้มาเคาะห้อง สอบถามว่ามีอะไรไหมทำไมมีเสียงดัง ตนจึงบอกเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นให้ รปภ.(ผู้ก่อเหตุ)ฟัง ขณะนั้นยังไม่รู้ว่า รปภ.เป็นผู้ก่อเหตุ เพราะตอนที่คนร้ายเข้ามาในห้องได้ปิดไฟห้องน้ำจนมืดสนิทมองไม่เห็นหน้า แต่ตนรู้สึกสงสัยว่ารูปร่าง รปภ.นั้นใกล้เคียงคนร้าย จากนั้นตนได้โทรศัพท์บอกแฟนตน โดยแฟนตนได้มากับเจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมกับได้สอบถามกับ รปภ.(ผู้ก่อเหตุ) ซึ่งแฟนตนสังเกตว่า รปภ.(ผู้ก่อเหตุ)คนดังกล่าวนั้นมีท่าทีพิรุธมือไม้สั่นเวลาสอบถาม ทราบชื่อต่อมาชื่อนายจาตุรงค์ กันทวงศ์ หรือทิว(รปภ.ผู้ก่อเหตุ) อายุ 38 ปี มีบ้านพักอาศัยเลขที่ 36 หมู่ 12 ต.บ้านพลวง อ.ปราสาท จ.สุรินทร์ แฟนตนเลยบอกกับ ผู้จัดการแมนชั่นว่าขอดูกล้องวงจรปิดเพื่อจะได้รู้ว่าเป็นใครพร้อมกับสอบถามว่า รปภ.(ผู้ก่อเหตุ)ที่จ้างมาของบริษัทอะไร แต่ก็ไม่ได้รับความสะดวกจากเจ้าของแมนชั่นไม่ยอมให้ข้อมูลอะไรเลย

จากนั้นตนได้เข้ามาที่ สภ.เมืองสุรินทร์ได้เข้าแจ้งความกับ พ.ต.ท.ขจร แรงจบ รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองสุรินทร์โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ติดต่อขอกล้องวงจรปิดกับทางแมนชั่นดังกล่าว จึงทราบว่าเป็นนายจาตุรงค์ กันทวงศ์ หรือทิว(รปภ.ผู้ก่อเหตุ) จริงๆ ที่แอบเข้าห้องพักของน้องตาล(นามสมมุติ) ผู้เสียหาย หมายจะข่มขืนแต่ไม่สำเร็จ ซึ่งหลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจได้คลิปกล้องวงจรปิดของแมนชั่นไปแล้วนายจาตุรงค์ กันทวงศ์ หรือทิว(รปภ.(ผู้ก่อเหตุ)ได้ลาออกและหลบหนีไปไม่ทราบว่าไปกบดานอยู่ที่ไหน เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ออกหมายจับติดตามคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีต่อไป

ทางด้าน พ.ต.อ.วีระพันธ์ ณ ลำปาง ผกก.สภ.เมืองสุรินทร์ กล่าวว่า จากการสอบสวนรวบรวมพยานหลักฐาน เชื่อว่ามีการกระทำความผิดจริง จึงได้ออกหมายจับแล้ว ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้จัดกำลังออกติดตามตัวนายจาตุรงค์ กันทวงศ์ หรือทิว(รปภ.ผู้ก่อเหตุ) เพื่อนำมาดำเนินคดี โดยเบื้องต้นตั้งข้อหาบุกรุกเข้าไปเคหะสถานเวลากลางคืนกระทำอนาจารและทำร้ายร่างกายอีกด้วย