ข่าวอาชญากรรม

หนุ่มกมลาไสยวัย 17 ปีน้อยใจถูกกล่าวหาขโมยของเพื่อนบ้านผูกคอดับ

สลดหนุ่มวัย 17 ปี ชาวอำเภอกมลาไสย จังหวัดกาฬสินธุ์ ใช้เชือกผูกคอตายในห้องพัก เบื้องต้นคาดน้อยใจที่ถูกญาติกล่าวหาว่าเป็นคนขโมยของเพื่อนบ้าน

เมื่อเวลา 11.30 น.วันที่ 19 เมษายน 2563  ร.ต.อ.บัญชา นาชัยฤทธิ์ ร้อยเวร สภ.กมลาไสย จ.กาฬสินธุ์ รับแจ้งว่ามีคนผูกคอเสียชีวิต ต.ดงลิง อ.กมลาไสย จ.กาฬสินธุ์ หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปในที่เกิดเหตุพร้อมด้วยอาสาสมัครกู้ภัยกุดหว้าจุดอำเภอกมลาไสย และแพทย์เวร รพ.กมลาไสยออกตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ พบร่างผู้เสียชีวิตนอนคว่ำหน้าอยู่ในห้องพักภายในบ้าน สภาพมีเชือกสีแดงผูกรัดคอ เป็นชายวัย 17 ปี ซึ่งลูกเจ้าของบ้าน หลังจากตรวจสอบตามสภาพร่างกายไม่พบบาดแผล คาดว่าน่าจะเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 2 ชั่วโมง

จากการสอบถามเบื้องต้น ทราบว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาทางญาติไม่เห็นผู้ตายออกมาจากห้อง จึงเคาะประตูเรียก แต่ไม่ได้ยินเสียงตอบรับ จึงเปิดประตูเข้ามาดูก็พบว่าผูกคอเสียชีวิตแล้ว ส่วนสาเหตุคาดว่าผู้ตายน่าจะเกิดการน้อยใจที่ญาติกล่าวหาว่าไปขโมยของเพื่อนบ้าน แต่ผู้ตายปฏิเสธไม่ได้ขโมย จึงเกิดความน้อยใจใช้เชือกผูกคอดับดังกล่าว ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้นำร่างผู้เสียชีวิตออกมาให้ญาติทำพิธีกรรมทางศาสนาและบำเพ็ญกุศลต่อไป

อัพเดทล่าสุด เมื่อ 19/04/2020 18:26 น. by อินทรีภูพาน