ข่าวเศรษฐกิจ

มหาสารคาม นักลงทุนแห่ทำธุรกิจ เช่นเดียวกับ Mr.Sushi Restaurant บุกมหาสารคามลงนามกระตุ้นเศรษฐกิจ เตรียมพบกันพฤศจิกายนนี้

ศูนย์การค้าเสริมไทยคอมเพล็กซ์ ได้มีพิธีลงนาม เซ็นสัญญาเฟรนไชส์ ร่วมธุรกิจกับ Mr.Sushi Restaurant ร้านอาหารญี่ปุ่น ที่จะมาเปิดสาขาใหม่ที่ ศูนย์การค้าเสริมไทยคอมเพล็กซ์

วันที่ 12กันยายน2566 ที่ห้องประชุมศูนย์การค้าเสริมไทยคอมเพล็กซ์ อ.เมือง จ.มหาสารคาม คุณรติรัตน์ คณาสวัสดิ์ กรรมการผู้จัดการ ศูนย์การค้าเสริมไทยคอมเพล็กซ์ ลงนามร่วมกับ คุณก้องกิดากร พานิชย์รุ่งโรจน์ กรรมการผู้จัดการ Mr.Sushi Restaurant ในการเซ็นสัญญาเฟรนไชส์

นางรติรัตน์ คณาสวัสดิ์ กรรมการผู้จัดการ ศูนย์การค้าเสริมไทยคอมเพล็กซ์ กล่าวว่า ปัจจุบันร้านอาหารสไตล์ญี่ปุ่น เป็นที่นิยมในจังหวัดมหาสารคาม เราจึงคิดว่าอะไรที่ดี ก็จะนำมาให้คนมหาสารคาม ซึ่ง Mr.Sushi Restaurant เป็นร้านอาหารสไตล์ญี่ปุ่น ที่มีคุณภาพ และราคาสามารถจับต้องได้ จึงได้ศึกษาหาข้อมูล เพื่อที่ให้ทราบแหล่งที่มาของอาหาร และรสชาติที่เชื่อได้ว่าถูกปากคนที่ชอบอาหารญี่ปุ่น โดยอาหารของ Mr.Sushi Restaurant เป็นอาหารที่สด สะอาด นำมาจากแหล่งที่เชื่อถือได้ จึงเป็นที่มาของการเซ็นสัญญาเฟรนไชส์ในวันนี้

จังหวัดมหาสารคามกำลังมีการเจริญเติบโต เนื่องจากมีนักลงทุนเริ่มทยอยเข้ามาจับจองพื้นที่ทำธุรกิจกันมากขึ้น ส่วนมากประชากแฝงเข้ามาอาศัยในพื้นที่จังหวัดมหาสารคามมากพอมควร อีกอย่างมีสถานศึกษามากมายหลายแห่ง จึงเป็นที่หมายตาของนักลงทุน โดยร้าน Mr.Sushi Restaurant จะเปิดให้บริการในช่วงปลายเดือนพฤศจิกายนนี้ ที่บริเวณชั้น 1 โซน In the Garden เตรียมพบกับเมนูหลากหลายให้เลือกอิ่มอร่อยในสไตล์ญี่ปุ่น ที่ เสริมไทยคอมเพล็กซ์

อัพเดทล่าสุด เมื่อ 12/09/2023 11:54 น. by อินทรีภูพาน