ข่าวการเมือง

ขอนแก่น รองหัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย จัดประชุมผู้สมัคร ส.ส.ภาคอีสาน รับฟังปัญหาทุกข์ร้อนของพี่น้องประชาชน ปัญหาต่างๆในการลงพื้นที่ของผู้สมัครส.ส.ภาคอีสาน พร้อมอ้อนขอคะแนนเข้าร่วมรัฐบาลเพื่อแก้ปัญหายาเสพติดให้เป็นศูนย์

เมื่อเวลา 09.00 น.วันที่ 16 เม.ย. 2566 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่โรงแรมขอนแก่นโฮเต็ล อ.เมือง จ.ขอนแก่น นายมังกร ยนต์ตระกูล รองหัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย เป็นประธานเปิดการประชุมผู้สมัคร ส.ส.ภาคอีสาน พรรคเสรีรวมไทย เพื่อรับฟังปัญหาทุกข์ร้อนของพี่น้องประชาชนจากการลงพื้นที่ในแต่ละเขตตลอดจนปัญหาต่างๆของผู้สมัครส.ส.ภาคอีสานในการลงพื้นที่โดยมีนายโตบูรพา สิมมาทัน ผู้สมัคร ส.ส.เขต1 ขอนแก่น เป็นตัวแทนในฐานะเจ้าของพื้นที่สถานที่จัดการประชุม พร้อมผู้สมัคร ส.ส.พรรคเสรีรวมไทย ภาคอีสานให้การต้อนรับ

นายมังกร ยนต์ตระกูล รองหัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย กล่าวว่า วันนี้พรรคเสรีรวมไทยได้ประชุม ส.สเขตในภาคตะวันออกเฉียงเหนือทั้ง 133 เขต เพื่อมารับทราบถึงปัญหาอุปสรรคในการลงพื้นที่หาความต้องการของพี่น้องประชาชนแนวทางแก้ปัญหาให้พี่น้องประชาชนมีคุณภาพชีวิตและมีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นและให้กำลังใจกับผู้สมัครส.สทั้ง 133 เขตที่ลงพื้นที่ในการพบปะพี่น้องประชาชนนำเสนอนโยบายพรรคแนวทางการแก้ไขปัญหาต่างๆและขอให้ลงพื้นที่อย่างต่อเนื่องและเข้มข้นเพราะเหลือเวลาอีกเพียงไม่กี่วันก็จะถึงวันเลือกตั้ง

“โดยการประชุมในวันนี่ เป็นการรับฟังปัญหาทุกข์ร้อนของพี่น้องประชาชน ในแต่ละเขต ตลอดจนปัญหาต่างๆในการลงพื้นที่โดยจากการลงพื้นที่ของผู้สมัครส.ส.ภาคอีสาน ประชาชนต่างให้ความสนใจกับนโยบาย ยาเสพติดเป็นศูนย์ และนโยบายปราบโกง เป็นอย่างมาก และแจ้งการเตรียมความพร้อมต้อนรับการลงพื้นที่ภาคอีสาน ของพล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียเวส ในระหว่างวันที่ 22-23 เมษายน นี้ และร่วมกันรณรงค์ให้ประชาชนผู้มีสิทธิเลือกตั้งออกมาใช้สิทธิเลือกตั้งให้มากที่สุด”

นายมังกร กล่าวอีกว่า พรรคเสรีรวมไทยพร้อมที่จะรับใช้พี่น้องประชาชนโดยเฉพาะพล.ต.อ.เสรีพิศุทธิ์ เตมียเวส ส.ส.บัญชีรายชื่อ และหัวหน้าพรรค ท่านเป็นคนที่มีประสบการณ์ในการทำงานอันยาวนานพร้อมเข้ามาแก้ปัญหาหลายๆอย่างโดยเฉพาะการปราบยาบ้าหรือยาเสพติดให้เป็นศูนย์แล้วก็การปราบปรามการทุจริต ซึ่งมีความมั่นใจว่าสามารถแก้ปัญหาดังกล่าวได้ดี เพราะฉะนั้นก็ขอความเมตตาจากพี่น้องประชาชนได้เลือกพรรคเสรีรวมไทยทั้งคนทั้งพรรคเพื่อให้พรรคเสรีรวมไทยได้มีโอกาสได้ร่วมรัฐบาลและนำนโยบายดีๆหลายๆอย่างมารับใช้พี่น้องประชาชนเพื่อคุณภาพชีวิตของพี่น้องประชาชนให้ดีขี้น.