ประชาสัมพันธ์

โตโยต้ากาฬสินธุ์ เปิดตัว COROLLA CROSS สุดยอดยนตรกรรมยานยนต์

บริษัท โตโยต้ากาฬสินธุ์ จำกัด เปิดตัว COROLLA CROSS สุดยอดยนตรกรรมสายพันธุ์โตโยต้า พร้อมทดลองขับและสั่งจอง แถมแพ็คเกจพิเศษประกันภัยชั้น 1 ฟรี ลูกค้าเก่าดาวน์ 0 %


ที่โชวร์รูม บริษัท โตโยต้ากาฬสินธุ์ จำกัด นางสาวสิรีธร ยนต์ตระกูล ผู้จัดการฝ่ายการตลาด พร้อมพนักงาน บริษัท โตโยต้ากาฬสินธุ์ จำกัด ได้จัดกิจกรรมเปิดตัว รถครอบครัวเอนกประสงค์ COROLLA CROSS โดยเปิดโอกาสให้ลูกค้า ประชาชน เข้าชมและร่วมกิจกรรม ซึ่งบรรยากาศเต็มไปด้วยความคึกคัก ได้รับการตอบรับจากลูกค้า ประชาชนให้ความสนใจร่วมกิจกรรมตลอดวัน

นางสาวสิรีธร ยนต์ตระกูล ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท โตโยต้ากาฬสินธุ์ จำกัดกล่าวว่า การจัดกิจกรรมดังกล่าว ถือเป็นการเปิดตัว COROLLA CROSS อย่างเป็นทางการ ของตัวแทนจำหน่ายรถยนต์โตโยต้าทั่วประเทศพร้อมกัน ทั้งนี้ ในส่วนของการจัดงานที่บริษัท โตโยต้ากาฬสินธุ์ จำกัด กำหนดจัดเป็นเวลา 3 วัน ระหว่างวันที่ 24-26 กรกฎาคม 2563 จึงขอเชิญชวนลูกค้า ประชาชน ได้มาร่วมกิจกรรม ซึ่งนอกจากจะได้สัมผัสกับ COROLLA CROSS แล้ว ยังจะรับความประทับใจ และสนุกสานกับการเล่มเกมรับรางวัลแล้ว ยังเปิดโอกาสให้จอง ทดลองขับ ซึ่งในส่วนของการจองรถนั้น จะได้รับแพ็คเกจพิเศษทันที คือประกันภัยชั้น1 ฟรี และโดยเฉพาะลูกค้าเก่านั้น จะได้รับสิทธิ์ดาวน์ 0% ขณะที่ลูกค้าใหม่เงื่อนไขเบาๆ ดาวน์น้อย ผ่อนสบาย

ด้าน พ.ต.อ.เรืองยศ ภูพานเพชร ข้าราชการบำนาญ กล่าวว่า ครอบครัวตนเป็นลูกค้าของโตโยต้ามานาน ซึ่งที่บ้านมีรถยนต์ 4-5คัน ก็เลือกที่จะใช้โตโยต้าทุกคัน เพราะมั่นใจในสมรรถนะ ประหยัดน้ำมัน ขับขี่ปลอดภัย ไม่มีเคยมีปัญหา โดยเฉพาะการบริการทั้งก่อนขายและหลังขายดีมาก ขอชื่นชมโตโยต้า ที่อำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าที่เลือกใช้รถยนต์ตระกูลโตโยต้าทุกรุ่น ในวันนี้ถือเป็นโอกาสดีที่ได้มาร่วมงานเปิดตัว COROLLA CROSS ซึ่งถือว่าเป็นรถครอบครัวรุ่นใหม่ ทั้งนี้อยู่ระหว่างตัดสินใจที่จะจองอีกสักคัน

สำหรับ COROLLA CROSS เป็นยนตรกรรมเอสยูวี ที่ให้ชีวิตเดินทางเพื่อประสบการณ์ใหม่ ด้วยเทคโนโลยีและฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์ทุกการใช้ชีวิต เพื่อที่สุดของความสะดวกสบายกับการเดินทาง ที่จะเติมเต็มความหมายให้ชีวิด เพื่อให้ชีวิตการโดดเด่นกับดีไซน์เหนือระดับ รูปลักษณ์สวยงาม มีเสน่ห์ มีทั้งรุ่นเครื่องยนต์ Hybrid และรุ่นเครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบ กระจกมองข้างปรับไฟฟ้าและพับเก็บอัตโนมัติ พร้อมระบบ Revers Link และไฟเลี้ยว ไฟหน้า LED Projector แบบ Hybrid หลังคามูนรูฟแบบไฟฟ้า ประตูท้ายเปิด-ปิดอัตโนมัติด้วยระบบไฟฟ้า พร้อมเซนเซอร์เปิด-ปิดประตูท้ายแบบ Kick Activated

นอกจากนี้ ห้องโดยสารยังกว้างขวาง เบาะคนขับปรับไฟฟ้า8 ทิศทาง พนักพิงเบาะด้านหลังปรับเอนได้ มีจอแสดงผลข้อมูลการขับขี่ MID ขนาด 7นิ้ว หน้าจอสัมผัสขนาด 9 นิ้วติดตั้งระบบช่วยเตือนมุมอับสายตาที่กระจกมองข้าง กล้องมองรอบคันพร้อมมุมมองแบบ 3D View ถุงลมเสริมความปลอดภัยระบบ SRS 7 ตำแหน่ง พร้อมอุปกรณ์ตกต่างภายนอกสวยหรูครบครัน สนใจเชิญชมและสั่งจองที่ บริษัท โตโยต้ากาฬสินธุ์ จำกัด แพ็คเกจพิเศษประกันภัยชั้น1 ฟรี โดยเฉพาะลูกค้าเก่า จะได้รับสิทธิ์ดาวน์ 0% ขณะที่ลูกค้าใหม่เงื่อนไขเบาๆ ดาวน์น้อย ผ่อนสบาย

อัพเดทล่าสุด เมื่อ 25/07/2020 12:17 น. by อินทรีภูพาน