ข่าวสังคม

สุรินทร์ ชมรมแม่ดีเด่นแห่งชาติมอบอุปกรณ์การเรียนและกีฬาให้เด็กๆพร้อมเลี้ยงอาหาร เนื่องในวันเด็กแห่งชาติ

ชมรมแม่ดีเด่นแห่งชาติ จ.สุรินทร์ ร่วมกับร้านรวมวิทยา มอบอุปกรณ์การเรียน และกีฬาให้เด็กๆพร้อมเลี้ยงอาหาร เนื่องในวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2567 พร้อมแจกตังค์ให้อีกด้วย

เมื่อเวลา 10.00 น.วันที่ 13 มกราคม พ.ศ.2567 บริเวณหน้าร้านรวมวิทยา หน้าโรงเรียนเทศบาล 3 ต.ในเมือง อ.เมือง จ.สุรินทร์ นางสงวน มุกดาอนันต์ ประธานชมรมแม่ดีเด่นแห่งชาติ จ.สุรินทร์ พร้อมด้วยสมาชิกชมรมแม่ดีเด่นแห่งชาติ จ.สุรินทร์ ร่วมกับร้านรวมวิทยา โดย นายวรัท มุกดาอนันต์ ผู้บริหารร้านรวมวิทย ได้นำอุปกรณ์การเรียน อุปกรณ์กีฬาและของเล่น จำนวนกว่า 1 หมื่นชิ้น พร้อมเลี้ยงอาหาร ขนม นม เนยไอศกรีม ให้แก่เด็กๆ และผู้ปกครอง

ทั้งนี้ นางสงวน มุกดาอนันต์ ประธานชมรมแม่ดีเด่นแห่งชาติ จ.สุรินทร์ ยังได้มอบเงินให้แก่เด็กทุกคน จำนวนคนล่ะ 40 บาท กว่า 300 คน เพื่อช่วยกันสร้างความสุขให้แก่เด็กๆ เนื่องในวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2567 ทั้งนี้เพื่อร่วมสนับสนุนให้เด็กๆ กล้าคิด กล้าแสดงออกอย่างสร้างสรรค์ ทั้งการเรียน กิจกรรม กีฬา และสันทนาการ ซึ่งการจัดกิจกรรมวันเด็กของร้านรวมวิทยา สร้างความประทับใจและสร้างความสุขให้กับเด็กๆ และผู้ปกครองทุกคนเป็นอย่างมาก

นางสงวน มุกดาอนันต์ ประธานชมรม ฯ กล่าวว่า ชมรมแม่ดีเด่นแห่งชาติ จ.สุรินทร์ และร้านรวมวิทยา ได้จัดกิจกรรมวันเด็กขึ้นเช่นนี้ต่อเนื่องเป็นประจำทุกปี เพราะตระหนักถึงความสำคัญของเด็กๆ และเยาวชน ที่จะต้องเติบโตขึ้นเป็นกำลังสำคัญต่อครอบครัว และในการพัฒนาชาติบ้านเมืองให้เจริญรุ่งเรืองต่อไป อีกทั้งยังเป็นการแสดงออกถึงความรัก ความห่วงใย ความปรารถนาดีจากเรา ไม่ว่าจะเป็นชมรมฯ หรือร้านรวมวิทยา ซึ่งอยากจะทำให้เด็กๆ ได้รู้สึกถึงความรักที่เราตั้งใจมอบให้เขา เพื่อที่จะให้เค้ารับสิ่งดีๆ และตระหนักถึงความสำคัญในหน้าที่ บทบาทของตัวเองที่มีต่อครอบครัว และชุมชนในอนาคต ต่อไป