ข่าวสังคม

“บุญลือ” ร่วมรัฐ-พระ มอบถุงยังชีพ เติมกำลังใจคนดำเนิน ทีมแพทย์ พยาบาล สู้โควิด19

เมื่อวันที่ 1 พฤษภาคม 2563 ที่วัดโชติทายการาม อ.ดำเนินสะดวก จ.ราชบุรี ส.ส.ดร.บุญลือ ประเสริฐโสภา ประธานคณะกรรมาธิการกีฬา สภาผู้แทนราษฎร รองหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย ร่วมกับ พระมหาประกอบ โชติปุญฺโญ เจ้าอาวาสวัดโชติทายการาม,นายชุษณณิษฎ์ ประจวบวัน นายอำเภอดำเนินสะดวก,นางขวัญชนก ศรีประภา นายกเทศมนตรีตำบลดำเนินสะดวก มอบถุงยังชีพประกอบด้วย ข้าวสาร อาหารแห้ง ให้กับประชาชนในพื้นที่ตำบลดำเนินสะดวก อำเภอดำเนินสะดวก จังหวัดราชบุรี

ส.ส.ดร.บุญลือ ประเสริฐโสภา กล่าวว่า การมอบถุงยังชีพเป็นหนึ่งในการช่วยเหลือบรรเทาทุกข์ให้กับประชาชน เพราะปฏิเสธไม่ได้ว่าปัญหาการแพร่ระบาดของโรคไวรัสโคโรนาหรือโควิด19 ส่งผลให้เกิดการเปลี่ยนแปลงในทุกพฤติกรรมและได้กระทบต่อปัญหาเศรษฐกิจของแต่ละครอบครัวที่เกิดขึ้นแตกต่างกันไป

“เกิดปัญหาทางเศรษฐกิจ มีการลดจำนวนการสั่งสินค้าทางการเกษตรในพื้นที่ รวมไปถึงงานฝีมือหรือโอทอปที่เป็นสินค้าของพี่น้องชาวจังหวัดราชบุรี”

ส.ส.ดร.บุญลือ กล่าวต่อว่า ถุงยังชีพจึงเป็นการเติมเพื่อลดภาระให้กับพี่น้องประชาชน ที่จะต้องอดทนต่อสู้กับปัญหาโรคระบาดโควิด19 ที่ต้องขอเป็นกำลังใจให้กับ กระทรวงสาธารณสุข ทีมแพทย์ พยาบาล เจ้าหน้าที่ อสม.หรืออาสาสมัครสาธารรณสุขประจำหมู่บ้านทุกท่านร่วมถึงเจ้าหน้าที่ซึ่งเป็นด่านหน้าในการป้องกันโรคโควิด 19 ในครั้งนี้

อัพเดทล่าสุด เมื่อ 01/05/2020 11:32 น. by เสียงภูพานออนไลน์