อุทาหรณ์หนุ่มกาฬสินธุ์อารมณ์ร้อนถีบประตูกระจกแตกบาดขาเลือดอาบดับหน้าบ้าน

อุทาหรณ์หนุ่มกาฬสินธุ์กลับจากดื่มสุรากับเพื่อนอารมณ์ร้อนฉุนเปิดประตูเข้าบ้านไม่ได้ใช้เท้าถีบกระจกแตกบาดขาตัดเส้นเลือดใหญ่เลือดไหลอาบเสียชีวิตหน้าบ้านพักตนเอง
เมื่อวันที่ 27 ธันวาคม 2562 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงค่ำของวันที่ 26 ธันวาคมที่ผ่านมา ร.ต.อ.บัญชา นาชัยฤทธิ์ ร้อยเวร สภ.กมลาไสย จ.กาฬสินธุ์ รับแจ้งว่ามีผู้เสียชีวิตที่บริเวณหน้าบ้านเลขที่ 109 ม.11 ต.ดงลิง อ.กมลาไสย จ.กาฬสินธุ์ จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่อาสาสมัครหน่วยกู้ภัยกุดหว้า จุดบริการอำเภอกมลาไสย และแพทย์เวรโรงพยาบาลกมลาไสยเข้าตรวจสอบ
โดยที่เกิดเหตุอยู่บริเวณหน้าบ้าน พบร่างผู้เสียชีวิตทราบชื่อคือ นายสามารถ โภคามาตรอายุ 36 ปี ซึ่งอาศัยอยู่บ้านหลังดังกล่าว สภาพศพสวมเสื้อยืดสีเขียว นุ่งกางเกงลายขาสั้น นอนในลักษณะคว่ำหน้ากับพื้นและมีเลือดนองเต็มพื้น ตรวจสอบตามร่างกายพบบาดแผลฉกรรจ์เกิดจากถูกของมีคมบาดที่บริเวณน่องขาด้านขวา บริเวณโดยรอบยังพบเศษกระจกแตกกระจัดกระจายอยู่ที่พื้น นอกจากนี้ยังพบประตูกระจกหน้าบ้านแตกทะลุอีกด้วย
จากการสวบสวนญาติเบื้องต้น ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้เสียชีวิตได้ไปดื่มสุรากับเพื่อนในหมู่บ้าน จากนั้นได้กลับมาพักผ่อนที่บ้าน แต่ประตูล็อค จึงพยายามจะเปิดประตูบ้านที่เป็นกระจก ซึ่งปกติเปิดยากอยู่แล้ว แต่คาดว่าไม่สามารถเปิดเข้าไปได้ จึงเกิดความโมโหและอยู่ระหว่างอารมณ์ร้อนจึงใช้เท้าถีบบานกระจกประตูหน้าบ้านอย่างแรงจนแตกทำให้กระจกบาดที่น่องขาด้านขวาเป็นแผลฉกรรจ์ แล้วล้มลงกับพื้น และพยายามจะไปขอความช่วยเหลือ แต่คมกระจกได้ตัดถูกเส้นเลือดใหญ่จนขาด ทำให้เลือดไหลไม่หยุด ไม่สามารถเดินได้และเสียเลือดจำนวนมาก ก่อนที่จะมีผู้มาพบซึ่งก็เสียชีวิตแล้ว อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่จึงได้มอบศพให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลต่อไป