
ตำรวจภูธรจังหวัดกาฬสินธุ์ ร่วมกับแม่บ้านตำรวจภูธรจังหวัดกาฬสินธุ์ เหล่ากาชาดจังหวัดกาฬสินธุ์ และโรงพยาบาลกาฬสินธุ์ และจิตอาสา 904 จัด“โครงการ จิตอาสา 904 บริจาคโลหิต ถวายเป็นพระราชกุศล และเพื่อไว้ใช้ในยามฉุกเฉินกรณีผู้ป่วย หรือผู้ประสบอุบัติเหตุ และทหารกล้าที่ปฏิบัติหน้าที่ปกป้องอธิปไตยของไทย-ประชาชนผู้ได้รับบาดเจ็บ



ที่ห้องประชุมชัยสุนทร ตำรวจภูธร จ.กาฬสินธุ์ จิตอาสา 904 บริจาคโลหิต ถวายเป็นพระราชกุศล โดย พล.ต.ต.ศิรสัณห์ เยื้อนสงวนชัย ผบก.ภ.จว.กาฬสินธุ์ คุณจุรีพร สินธุไพร ประธานแม่บ้านตำรวจฯ พ.ต.อ.สมพงศ์ มั่นหมาย พ.ต.อ.ขจรฤทธิ์ วงษ์ราช รอง ผบก.ภ.จว.กาฬสินธุ์ คุณไอรินทร์ มั่นหมาย คุณวนิดา วงษ์ราช รอง ประธานแม่บ้านตำรวจฯ และ คณะแม่บ้านตำรวจในสังกัดฯ



นำกำลังพลตำรวจ จิตอาสา 904 จิตอาสาประชาชนทั่วไป บริจาคโลหิต บริจาคอวัยวะดวงตา ให้กับ โรงพยาบาลกาฬสินธุ์ ถวายเป็นพระราชกุศล และเพื่อเตรียมไว้สำหรับยามฉุกเฉิน กรณีผู้ป่วยหรือ ผู้ประสบอุบัติเหตุ และพี่น้องประชาชนที่ประสบภัยและได้รับผลกระทบในพื้นที่ชายแดนไทย – กัมพูชา รวมทั้งทหารที่ปฏิบัติหน้าที่ปกป้องอธิปไตยของไทยในพื้นที่ชายแดนไทย – กัมพูชา เพื่อแสดงถึงพลังน้ำใจของคนไทย ที่ไม่เคยทอดทิ้งกัน



ทั้งนี้พล.ต.ต.ศิรสัณห์ เยื้อนสงวนชัย ผบก.ภ.จว.กาฬสินธุ์ คุณจุรีพร สินธุไพร ประธานแม่บ้านตำรวจฯ เหล่ากาชาด จังหวัดกาฬสินธุ์ ได้เยี่ยมเป็นกำลังใจให้กับกำลังพลตำรวจ ที่มาบริจาคโลหิต และ ผู้บังคับการฯ รอง ผู้บังคับการฯ ได้ร่วมบริจาคโลหิตถวายเป็นพระราชกุศลในโอกาสนี้ด้วย