ข่าวอัพเดทรายวัน

ศรีสะเกษ ตามเป้ามวยสากลสมัครเล่นคว้า 3 เหรียญทองกีฬาแห่งชาติ ประธานชมรมมวยขอบคุณนักมวยทุกคนที่สร้างความสุขให้ชาวศรีสะเกษ

เมื่อวันที่ 14 มี.ค. 65 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่โรงยิมส์ โรงเรียนกีฬา จ.ศรีสะเกษ อ.เมือง จ.ศรีสะเกษ นายอมรเทพ สมหมาย อดีต ส.ส.ศรีสะเกษ เขต 5 ได้เดินทางไปเป็นประธานในพิธีมอบเหรียญรางวัลให้แก่นักมวยสากลสมัครเล่นกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 47 “ศรีสะเกษเกมส์” โดยในรอบชิงชนะเลิศ มีนักมวยเข้าแข่งขันนัดชิงชนะเลิศจำนวน 17 คู่ ทั้งประเภทชายและประเภทหญิง การแข่งขันนัดชิงชนะเลิศเป็นไปอย่างดุเดือดสุดมัน นักมวยทุกคนหวังคว้าเอาเหรียญทองกลับไปเป็นขวัญให้กับจังหวัดของตนเองให้ได้ โดยมี นายทิวา รุ้งแก้ว ประธานชมรมคนรักในหลวง จ.ศรีสะเกษ พร้อมด้วย นายวิวัฒน์ รุ้งแก้ว ประธานชมรมกีฬามวยสากลสมัครเล่น จ.ศรีสะเกษ นายศรีมงคล คำเคน ผจก.ทีมมวยสากลสมัครศรีสะเกษ นางสมจิตร์ รุ้งแก้ว ที่ปรึกษาชมรมกีฬามวยสากลสมัครเล่น จ.ศรีสะเกษ นายจรูญศักดิ์ ปัชฌาบุตร นายก อบต.คูซอด ร่วมในพิธีมอบเหรียญรางวัลในครั้งนี้

นายวิวัฒน์ รุ้งแก้ว ประธานชมรมกีฬามวยสากลสมัครเล่น จ.ศรีสะเกษ กล่าวว่า ตนในฐานะประธานชมรมมวยสากลสมัครเล่น จ.ศรีสะเกษที่ได้รับมอบหมายจาก จ.ศรีสะเกษ ตนมีความพอใจมากตั้งแต่รอบคัดเลือกตัวแทนภาค 3 เราส่งเข้าไปแข่งขัน 8 รุ่นน้ำหนักชาย 9 หญิง 9 เราผ่านรอบคัดเลือกตัวแทนภาค 3 ชาย 8 หญิง 8 และพอเข้ามาถึงรอบนี้เราได้ 3 เหรียญทอง 2 เหรียญเงินและ 3 เหรียญทองแดงซึ่งเป็นไปตามเป้าหมายที่ได้ตั้งเอาไว้ ที่สำคัญคือนักมวยเราทุกคนแม้แต่คนที่แพ้ก็ต่อยได้ดีทุกคนแต่มันมีผู้ชนะแค่คนเดียว ดังนั้นในฐานะประธานชมรมมวยฯ ตนขอพูดในนามประชาชนชาว จ.ศรีสะเกษว่า ขอขอบคุณนักมวยทั้ง 18 คนไม่ว่าจะได้เหรียญทอง เหรียญเงิน เหรียญทองแดงหรือแม้แต่ไม่ได้เหรียญอะไรเลย การที่ได้เข้ามาแข่งขันในกีฬาแห่งชาติเป็นเรื่องที่มีเกียรติไม่ใช่ใครก็มาได้ ไม่ใช่พ่อแม่มีเงินซื้อชุดให้ใส่ก็เข้ามาได้เลย ต้องผ่านการคัดเลือกหลายชั้น เพราะฉะนั้นคนที่ไม่ได้เหรียญก็ถือว่าได้ทำหน้าที่อย่างดีที่สุดแล้ว ขอบคุณที่สร้างความสุขให้กับประชาชนชาวศรีสะเกษ

นายศรีมงคล คำเคน ผจก.ทีมมวยสากลสมัครศรีสะเกษ กล่าวว่า ตนพอใจและดีใจเป็นอย่างมาก ดีใจแทนประชาชนชาว จ.ศรีสะเกษจริงๆ ปีนี้เป็นปีแห่งประวัติศาสตร์ของกีฬาแห่งชาติ จ.ศรีสะเกษ ชมรมกีฬามวยสมัครเล่นของเราสามารถที่จะคว้าเหรียญมาได้ถึง 8 เหรียญ 3 เหรียญทอง 2 เหรียญเงิน 3 เหรียญทองแดงยินดีกับนักกีฬาของเราทุกคนเป็นอย่างยิ่ง

นายอมรเทพ สมหมาย อดีต ส.ส.ศรีสะเกษ เขต 5กล่าวว่า ตนพอใจผลการแข่งขันของชมรมมวยสากลสมัครเล่น จ.ศรีสะเกษเป็นอย่างมาก เพราะว่าได้เหรียญทองหลายเหรียญเป็นเพราะได้รับความร่วมมือจากทุกฝ่ายที่ให้การสนับสนุน ขอบคุณประชาชนชาวศรีสะเกษทุกคนที่ช่วยกันส่งแรงเชียร์แรงใจให้กับนักมวยสากลสมัครเล่นของ จ.ศรีสะเกษทุกคน และขอขอบคุณนักมวยสากลสมัครเล่น จ.ศรีสะเกษทุกคนที่ได้สร้างความสุขให้กับประชาชนชาวศรีสะเกษได้มีความสุขมากในช่วงที่มีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 อยู่ในขณะนี้

อัพเดทล่าสุด เมื่อ 15/03/2022 08:43 น. by เสียงภูพานออนไลน์