ข่าวอัพเดทรายวัน

อำนาจเจริญตลาดนัดพระเครื่องพระบูชาคึกคักประชาชนและเชียนพระต่างออกหาบูชาวัตถุมงคล

อำนาจเจริญตลาดนัดพระเครื่องพระบูชาอำนาจเจริญคึกคักประชาชนและเชียนพระต่างออกหาบูชาวัตถุมงคลเป็นพระเครื่องกันคึกคักบางรุ่นแทบไม่มีจะบูชาบางรุ่นราคาค่อนข้างสูงเป็นเพราะใครๆก็อยากได้เป็นเจ้าของเพราะศรัทธาที่ท่านเป็นคนมีแต่ให้คือให้

นายพิสิทธิ์ ศิริอำนาจ ประธานชมรมพระเครื่องพระบูชาที่จังหวัดอำนาจเจริญ บริเวณตลาดนัดพระเครื่องพระบูชาที่ถนนทางเข้าวัดพระใหญ่พระมงคลมิ่งเมือง อำเภอเมือง จังหวัดอำนาจเจริญ หลังจากที่มีกระแสข่าวของท่านหลวงปู่แสง ท่านตะดังมากๆเป็นที่รู้ตักของคนทั่วประเทศ และมีคนมและส่วนาหาวัตถุมงคลกันมากและก ารจำหน่ายวัตถุมงคลของหลวงปู่แสงที่อำนาจเจริญคึกคักทุกวันแทยไม่พอให้บูชา

การจำหน่ายวัตถุมงคลที่อำนาจเจริญนะครับ ช่วงนี้หายากขึ้นทุกวันแบะมีคนมายูชามากครับมีราคาสูงขึ้น โดยเฉพาะรุ่น ปราบเปด รุ่น 72 และรุ่นอื่นๆก็ขึ้นราคาสูงขึ้น ทุกรุ่นถึงหลักหมื่นก็มี สำหรับท่านปู่แสง ท่านเป็นพระที่มีเมตตาจิต เมตตาธรรม มีคุณธรรม ปล่อยวาง อภัยผู้ที่ทำผิด ให้โอกาสผู้กระทำผิดพลาด ท่านมีใบหน้าอันยิ้มแย้มแจ่มใส มีไมตรีจิต คิดดีทำดีกับทุกท่านที่ไปหาท่านกราบท่านครับ เมื่อผู้ใดได้ไปพบกับท่านแล้วจะมีความรู้สึกเย็นตาเย็นใจ ปลื้มใจปลื้มปิติ เมื่อออกมาก็จะหน้าตาอิ่มเอิบของท่าน กลับไปบ้านก็อิ่มใจ ครับตนเคารพและนับถือท่านมาก

Last Updated on 20/05/2022 15:10:01 by เสียงภูพานออนไลน์