ข่าวอัพเดทรายวัน

สุรินทร์ ทนายเบิร์ด ลงพื้นที่เยี่ยมมอบผ้ากันเปื้อนที่ชุมชนทุ่งโพธิ์พร้อมร่วมกิจกรรมเต้นออกกำลังกายแอโรบิค

วันที่ 11 กรกฏาคม 2565 ที่บ้านมั่นคงสุรินทร์ ชุมชนทุ่งโพธิ์ อ.เมือง จ.สุรินทร์ นายวิภูษิต มีสิทธิ์ หรือทนายเบิร์ด ลงพื้นที่เยี่ยมชาวบ้านและมอบผ้ากันเปื้อนพร้อมทั้งมอบเงินจำนวนหนึ่งสนับสนุนกิจกรรมเต้นออกกำลังกายแอโรบิคให้กับชาวชุมชน ซึ่งมีโอกาสมาทำกิจกรรมร่วมกัน มีโอกาสออกจากบ้านเพื่อพบปะชาวบ้าน ซึ่งจะทำให้สุขภาพจิตแจ่มใสและได้ออกกำลังกาย

นายวิภูษิต มีสิทธิ์ หรือทนายเบิร์ด ได้เล่าว่า วันนี้ได้ลงพื้นที่เพื่อมาเยี่ยมชาวบ้านชุมชนทุ่งโพธิ์ จุดธูปเทียนเซ่นไหว้และมอบผ้ากันเปื้อนพร้อมทั้งยังสนับสนุนเงินจำนวนหนึ่งให้กับชาวบ้านที่มาทำกิจกรรมเต้นออกกำลังกายแอโรบิค อีกทั้งป้องกันอุบัติเหตุที่ไม่พึงประสงค์ สร้างความเท่าเทียมในการเข้าถึงพื้นที่การให้บริการ ถือเป็นหลักการที่พัฒนาพื้นที่ให้สังคมมีคุณภาพมากยิ่งขึ้น ซึ่งช่วงเย็นทนายเบิร์ดได้เข้าร่วมกับชาวบ้านทำกิจกรรมเต้นออกกำลังกายแอโรบิคอีกด้วย

ทั้งนี้ชาวชุมชนทุ่งโพธิ์ได้ให้การต้อนรับที่อบอุ่น ทำให้รู้สึกดี ๆ โดยจะต้องดูแลชาวบ้านให้มีคุณภาพชีวิตในประเทศที่พัฒนาแล้ว เพราะทุกคนก็คือพ่อแม่พี่น้องของเรา พร้อมทั้งยังแจ้งชาวบ้านว่าบริการรับส่งผู้ป่วยฟรีและให้คำปรึกษาปัญหาด้านกฎหมาย รับเรื่องร้องเรียน และขอขอบคุณประธาน กรรมการ ชุมชน ที่อำนวยความสะดวกในการใช้สถานที่และประสานงาน ขอบคุณชาวชุมชนทุ่งโพธิ์ที่ให้การต้อนรับ กันอย่างต่อเนื่องอีกด้วย

อัพเดทล่าสุด เมื่อ 11/07/2022 21:49 น. by เสียงภูพานออนไลน์