ข่าวอัพเดทรายวัน

บุรีรัมย์ เตรียมจัดงาน “เทศกาลลูกชิ้นยืนกินชิงแชมป์โลก” ครั้งที่ 5 คอนเซ็ปท์ “มันต๊าซมาก”

จังหวัดบุรีรัมย์ ร่วมกับสำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดบุรีรัมย์ เตรียมจัดงานเทศกาลลูกชิ้นยืนกินชิงแชมป์โลกครั้งที่ 5 ระหว่างวันที่ 30-31 ก.ค.นี้ ที่โครงการบุรีรัมย์คาสเซิล หลังสนามช้างอารีน่า ภายใต้คอนเซ็ปท์งาน “มันต๊าซมากกก” พร้อมหาแชมป์โลกลูกชิ้นยืนกินคนใหม่ ซึ่งผู้เข้าร่วมงานต้องเป็นผู้ที่ได้รับวัคซีนอย่างน้อย 2 เข็ม

วันที่ 28 ก.ค.65 นายบดินทร์ เรืองสุขศรีวงศ์ ประธานสภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวจังหวัดบุรีรัมย์ เปิดเผยว่า จังหวัดบุรีรัมย์ ร่วมกับสำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดบุรีรัมย์ เตรียมจัดงาน “เทศกาลลูกชิ้นยืนกินชิงแชมป์โลก ครั้งที่ 5 ” ประจำปี 2565 ในระหว่างวันที่ 30-31 กรกฎาคม 2565 ตั้งแต่เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป ที่บริเวณโครงการบุรีรัมย์คาสเซิล หลังสนามช้างอารีน่า ต.อิสาณ อ.เมือง จ.บุรีรัมย์

ทั้งนี้ เพื่อเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยว และกระตุ้นรายได้ด้านการท่องเที่ยว พร้อมทั้งเป็นการกระจายรายได้ให้ผู้ประกอบการ พ่อค้าแม่ค้า และประชาชนในพื้นที่ ภายใต้คอนเซ็ปท์งาน “มันต๊าซมากกก…” ซึ่งผู้เข้าร่วมงานหรือกิจกรรม ต้องเป็นผู้ที่ได้รับวัคซีนอย่างน้อย 2 เข็ม

ประธานสภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวจังหวัดบุรีรัมย์ กล่าวว่า ส่วนรูปแบบการจัดงานในปีนี้ จะพิเศษกว่าทุกปีที่ผ่านมา ประกอบด้วย กิจกรรมการแสดงเปิด สุด “ต๊าซ”ต๊าซ กับโชว์แข่งกินสุดโหด ของ คู่แฝด “โป้ง-ปั้น” แชมป์กินประเทศไทยสุดหล่อ จะมารุมกินโต๊ะกับ 1 สาวสวยสุดเซ็กซี่ดีกรีแชมป์กิน “น้องเบนซ์” พร้อมแท๊กทีมกับ 4 นักกินระดับพระเทพ ใครจะแรงใครจะแซง ต้องมาลุ้นกันต๊าซ กับ D U O Pretty Sexy ลูกชิ้นยืนกิน Contest กับสาวสวยสุดเซ็กซี่ จาก 8 ทีม 16 คน แบ่งเป็นทีมละ 2 คน เพศหญิง อายุ 16-35 ปี บุคลิกหน้าตาดี การแต่งกายสวยงาม เซ็กซี่ ที่จะมาขับเคี่ยวความอร่อยกับการแข่งขันกินลูกชิ้นยืนกินบุรีรัมย์ ภายใน 5 นาที ชิงเงินรางวัลกว่า 15,000 บาทและ ต๊าซ ที่พลาดไม่ได้ กับการหา “แชมป์โลกลูกชิ้นยืนกินคนใหม่” ชิงเงินและรางวัล มูลค่ารวมกว่า 100,000 บาท ทั้งรุ่นแชมป์โลก ไม่จำกัดเพศ และอายุ , รุ่นแชมป์โลกหญิง เพศหญิง ไม่จำกัดอายุ และ รุ่นแชมป์โลกทีม ไม่จำกัดเพศ ไม่จำกัดอายุ ทีมละ 3 คน ใครจะเป็นแชมป์ ให้มาลุ้นกันต๊าซต่อมา กับการค้นหา “ร้านลูกชิ้นและร้านน้ำจิ้มลูกชิ้นยืนกินบุรีรัมย์ยอดเยี่ยมประจำปี” แชมป์เก่าจะคงอยู่หรือแชมป์ใหม่จะเข้ามา ต้องมาวัดกันต๊าซ กับความอร่อยจากร้านลูกชิ้นยืนกินบุรีรัมย์จากทั่วทุกสารทิศ และร้านค้าจากชุมชนท่องเที่ยวพร้อมผู้สนับสนับสนุน กว่า 40 ร้านค้า ที่จะมาเสิร์ฟความอร่อยและความสุขให้ทุกคนได้เลือกชิมลิ้มรสชาด และเลือกซื้อกันได้ถึงที่และต๊าซสุดท้าย สุดพิเศษ 1 ปี มีครั้ง กับโปรโมชั่นจากร้านลูกชิ้นยืนกิน นาทีทองฉลองความอร่อย กับลูกชิ้นยืนกินบุรีรัมย์ ราคาสุดต๊าซ พลาดแล้วจะเสียใจ

จึงขอเชิญชวนประชาชนชาวบุรีรัมย์ รวมถึงนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างประเทศ มาเที่ยวชมงาน “เทศกาลลูกชิ้นยืนกินชิงแชมป์โลกครั้งที่ 5 ประจำปี 2565” ระหว่างวันที่ 30-31 กรกฎาคม 2565 ตั้งแต่เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป ที่บริเวณโครงการบุรีรัมย์คาสเซิล หลังสนามช้างอารีน่า ต.อิสาณ อ.เมือง จ.บุรีรัมย์

Last Updated on 28/07/2022 11:54:15 by เสียงภูพานออนไลน์