ข่าวอัพเดทรายวัน

บุรีรัมย์หลวงพี่ดวงเฮงหลวงน้าเข้าฝันบอกเลข 36 แต่ซื้อ 594 ถูกรางวัลที่ 1 เตรียมนำเงินร่วมทำบุญสร้างวัด

หลวงพี่วัดบังลังค์ อ.เมืองบุรีรัมย์ ดวงเฮงหลวงน้าที่มรณภาพมาเข้าฝันบอกเลข 36 ซื้อลอตเตอรี่ไว้เสี่ยงโชคตามความฝันทั้งซื้อที่ลงท้าย 594 ไว้ลุ้นด้วย ถูกรางวัลที่หนึ่งรับ 6 ล้าน เตรียมนำเงินร่วมทำบุญสร้างรั้ววัดอุทิศส่วนกุศลให้หลวงน้า

เมื่อเวลา 17.00 น. (1 ส.ค.65) พระไมล์ ชุมรัมย์ อายุ 46 ปี พระลูกวัดวัดบัลลังก์ หมู่ที่ 6 ตำบลหนองตาด อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ ได้นำสลากกินแบ่งรัฐบาล ที่ถูกรางวัลที่ 1 งวดประจำวันที่ 1 สิงหาคม 2565 งวดที่ 30 ชุดที่ 14 เลข 436594 ได้เงินรางวัล 6 ล้านบาท เดินทางเข้าแจ้งลงบันทึกประจำวันกับ พ.ต.ท.ธนัช นครไธสง พนักงานสอบสวน สภ.เมืองบุรีรัมย์ ไว้เป็นหลักฐาน

จากนั้นผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปยังวัดบ้านบัลลังค์ แต่ไม่พบพระไมล์ พระที่ถูกรางวัลอยู่ที่วัด มีเพียงเจ้าอาวาสและพระลูกวัด 4 รูป อยู่ที่วัดกำลังจะเตรียมตัวไปสวดอภิธรรมศพโยมที่เสียชีวิตในหมู่บ้าน บอกเพียงว่าพระไมล์ ได้เดินทางไปพร้อมรองเจ้าอาวาส และโยมอีกคน เพื่อนำลอตเตอรี่ที่ถูกรางวัลที่ 1 ไปแจ้งลงบันทึกประจำวันที่โรงพัก แต่ไม่รู้ว่าจะเดินทางไปไหนต่อหรือไม่

ด้านพระฉลวย ฐานุตโล เจ้าอาวาสวัดบ้านบัลลังค์ บอกว่า ก่อนหน้านี้พระไมค์ พระลูกวัด บอกว่าฝันดีโดยฝันว่าหลวงน้าที่มรณภาพไปแล้วมาเข้าฝันบอกเลข 36 หลวงพี่ไมค์จึงซื้อลอตเตอรี่กับคนที่ขับรถจักรยานยนต์มาเร่ขายที่วัด โดยซื้อทั้งใบที่ลงท้าย 36 , 63 ตามความฝัน และซื้อใบที่เลขลงท้าย 594 ด้วย แม้จะไม่ได้ออกตรงกับเลขที่หลวงน้ามาเข้าฝัน แต่ก็ถือว่าพระไมค์ดวงดีที่ถูกรางวัล ซึ่งพระไมค์บอกว่า จะนำเงินรางวัลบางส่วนช่วยทำบุญสร้างรั้ววัดที่ก่อสร้างยังไม่แล้วเสร็จด้วย เพื่อเป็นการทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้กับหลวงน้าที่มรณภาพด้วย

Last Updated on 01/08/2022 21:03:09 by เสียงภูพานออนไลน์