ข่าวอัพเดทรายวัน

สุรินทร์ กำแพงสูง 2เมตรล้มทับเด็ก 2 ขวบดับคาที่ ยายร้องโฮแทบขาดใจ

วันที่ 18 ส.ค.65 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หน่วยกู้ภัยสุรินทร์ประจำจุด อบต.สำโรงรับแจ้งเหตุมีกำแพงผนังปูนสูงประมาณ 2 เมตร ถล่มล้มทับเด็กชายวัย 2ขวบดับคาที่ โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นภายในบ้านเลขที่ 44/1 บ้านตะเกียด หมู่ที่8 ตำบลสำโรง อำเภอเมือง จ.สุรินทร์

ต่อมาทีมข่าวพร้อมกู้ภัยสุรินทร์จุด อบต.สำโรง รุดลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ บ้านเลขที่ 44/1 บ้านตะเกียด หมู่ที่8 ตำบลสำโรง อำเภอเมือง จ.สุรินทร์ พบพนังปูนล้มระเนระนาดใกล้จุดเกิดเหตุพบเลือดของเด็กชาย ณัฎฐกิตต์ แย้มชู เป็นจำนวนมาก อายุ 2ปี 8เดือน ผู้เสียชีวิต โดยทางโรงพยาบาลได้นำศพของเด็กชายดังกล่าวไปโรงพยาบาลสุรินทร์แล้วเป็นที่เรียบร้อยนาง วิรัช ลวดลาย อายุ 53ปี (ยายของเด็กชายผู้เสียชีวิต) ได้แต่นั่งเหมอร้องไห้ และยังไม่สามารถให้ข้อมูลกับทีมข่าวได้แต่อย่างใดเพราะยังอยู่ในอาการเศร้าโศกเสียใจ ต่อมาทางกูภัยได้เร่งนำตัวส่งโรงพยาบาล เนื่องจากยายก็ได้รับบาดเจ็บจากการถูกกำแพงทับเช่นเดียวกัน และตามร่างกายได้รับบาดเจ็บถลอกตามตัวหัวโน เกรงว่าจะได้รับอันตรายจึงเร่งนำตัวส่งโรงพยาบาลต่อไป

นาง วิรัช ลวดลาย อายุ 53ปี (ยายของเด็กชายผู้เสียชีวิต) ได้แต่นั่งเหมอร้องไห้ และยังไม่สามารถให้ข้อมูลกับทีมข่าวได้แต่อย่างใดเพราะยังอยู่ในอาการเศร้าโศกเสียใจ ต่อมาทางกูภัยได้เร่งนำตัวส่งโรงพยาบาล เนื่องจากยายก็ได้รับบาดเจ็บจากการถูกกำแพงทับเช่นเดียวกัน และตามร่างกายได้รับบาดเจ็บถลอกตามตัวหัวโน เกรงว่าจะได้รับอันตรายจึงเร่งนำตัวส่งโรงพยาบาลต่อไป

อัพเดทล่าสุด เมื่อ 19/08/2022 20:23 น. by เสียงภูพานออนไลน์