ข่าวอัพเดทรายวัน

ศรีสะเกษ หลวงปู่สรวงวัดไพรพัฒนาให้โชคสาวใหญ่วัย 44 ปีถูกรางวัลที่ 1 รับเงิน 6 ล้านบาท

ศรีสะเกษ หลวงปู่สรวงวัดไพรพัฒนาให้โชคสาวใหญ่วัย 44 ปีถูกรางวัลที่ 1 รับเงิน 6 ล้านบาท เจ้าตัวเผยเคยไปกราบขอพรหลวงปู่สรวงวัดไพรพัฒนาขอให้ครอบครัวมีความสุขร่ำรวยเงินทอง จะนำเอาเงินที่ได้รับไปใช้หนี้ ทำบุญและเก็บไว้เป็นทุนการศึกษาให้ลูกสาว

เมื่อวันที่ 1 ต.ค.65 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่สถานีตำรวจภูธรภูสิงห์ อ.ภูสิงห์ จ.ศรีสะเกษ พ.ต.ท. อรรณพ มณีวงษ์ สว.สอบสวน สภ.ภูสิงห์ จ.ศรีสะเกษ เปิดเผยว่า เมื่อช่วงบ่ายของวันนี้ ได้มี น.ส.นวพร ใยเมือง อายุ 44 ปี บ้านเลขที่ 14 หมู่ 9 ต.ห้วยตามอญ อ.ภูสิงห์ จ.ศรีสะเกษ พร้อมครอบครัว ได้นำเอาล็อตเตอรี่งวดที่ 37 ชุดที่ 08 หมายเลข 484669 งวดประจำวันที่ 1 ต.ค.2565 จำนวน 1 ฉบับ แจ้งว่า เป็นล็อตเตอรี่ฉบับที่ถูกรางวัลที่ 1 งวดประจำวันที่ 1 ต.ค.2565 มาขอลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน ซึ่งตนได้ทำการลงบันทึกประจำไว้แล้ว ส่วนจะเป็นล็อตเตอรี่ที่ถูกรางวัลที่ 1 จริงหรือไม่นั้น จะต้องทำการตรวจสอบกับกองสลากกินแบ่งรัฐบาลต่อไป

น.ส.นวพร ใยเมือง อายุ 44 ปี สาวผู้โชคดีได้ให้สัมภาษณ์ทางโทรศัพท์ว่า ก่อนหน้านี้ตนและครอบครัวญาติพี่น้องได้ไปกราบไหว้ขอพรจากหลวงปู่สรวง วัดไพรพัฒนา ต.ไพรพัฒนา อ.ภูสิงห์ จ.ศรีสะเกษ เพื่อขอให้ตนและครอบครัวญาติพี่น้องทุกคนมีความสุขร่ำรวยเงินทองหมดหนี้หมดสินมีเงินทองใช้จ่าย เพื่อจะได้ทำให้ครอบครัวมีความสุข จากนั้น ต่อมาตนได้ไปเฝ้าไข้ญาติที่ รพ.ศรีสะเกษ ขณะที่กำลังจะนำเอาขยะไปทิ้ง ได้พบกับแม่ค้าขายล็อตเตอรี่ ได้นำเอาล็อตเตอรี่ฉบับหนึ่งมาขายให้กับตน แต่ตนบอกว่าไม่มีเงิน หลังจากทิ้งขยะเสร็จแล้ว เดินกลับมาได้ถูกแม่ค้าขายล็อตเตอรี่นำเอาล็อตเตอรี่ฉบับหนึ่งมายัดใส่มือตน ตนไม่ทราบด้วยว่า เป็นหมายเลขอะไร ตนจึงได้ไปนำเอาเงินมาจ่ายค่าล็อตเตอรี่ให้กับแม่ค้า

จากนั้น ช่วงบ่ายของวันนี้ เมื่อมีการประกาศผลการออกสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 1 ต.ค. 65 ตนจึงได้นำเอาล็อตเตอรี่ที่ซื้อไว้จำนวน 1 ฉบับมาตรวจรางวัล พบว่า ตนถูกรางวัลที่ 1 จะได้รับเงินรางวัลจำนวน 6 ล้านบาท ทำให้ตนดีใจมาก จึงได้นำเรื่องนี้ไปบอกครอบครัวญาติพี่น้อง ทำให้ทุกคนดีใจมาก จากนั้น ได้นำเอาล็อตเตอรี่ที่ถูกรางวัลที่ 1 ไปลงบันทึกประจำวันไว้ที่ สภ.ภูสิงห์ เพื่อเป็นหลักฐาน ต่อไป และจะได้นำล็อตเตอรี่ที่ถูกรางวัลไปขึ้นเงินต่อไป ซึ่งเงินรางวัลที่จะได้รับมาจำนวน 6 ล้านบาทนั้น ตนจะนำเอาเงินไปใช้หนี้สินที่มีอยู่ จะนำเอาไปทำบุญ ใช้จ่ายประจำวันในครอบครัว และจะเก็บไว้เป็นทุนการศึกษาให้กับลูกสาวต่อไป

อัพเดทล่าสุด เมื่อ 02/10/2022 09:11 น. by เสียงภูพานออนไลน์