ข่าวอัพเดทรายวัน

บุรีรัมย์ปมอดีตพระถูกหวย 6 ล้านส่อเค้าวุ่นลูกชายบุกต่อว่าขู่ทำร้ายแม่ไม่พอใจกล่าวหาเมียยักยอกถอนเงินในบัญชี

ปมอดีตพระลูกวัดวัย 48 ชาวบุรีรัมย์ ถูกลอตเตอรี่ 6 ล้านก่อนสึกออกมาแต่งงานได้ 3 เดือนส่อเค้าวุ่น หลังลูกชายบุกต่อว่าโวยวายขู่ทำร้ายแม่ ไม่พอใจที่ร้องเรียนกล่าวหาภรรยายักยอกถอนเงินในบัญชีจนเหลือ 2 บาท ทั้งทวงรถและที่ดินจากแม่คืน ด้านลูกชายขอโทษไม่เจตนาจะว่าแม่ อ้างโมโหที่แม่ไม่ยอมให้เอารถเครื่องเสียงไปเพราะรับงานแห่ไว้ เมียยืนกรานไม่ได้หลอกอยู่กันด้วยความรักปัญหาแม่ลูกไม่ขอยุ่ง

จากกรณีที่นางอ่อน ขันพันธ์ อายุ 67 ปี ชาวตำบลหนองตาด อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ ได้นำหลักฐานที่ลูกชายไปแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้ที่ สภ.เมืองบุรีรัมย์ เมื่อวันที่ 19 ธ.ค.65 ที่ผ่านมา พร้อมสมุดบัญชีธนาคาร และสเตทเม้น หรือรายการเบิกถอนเงินจากบัญชีธนาคารของนายไมล์ ชุมรัมย์ อายุ 48 ปี หรืออดีตพระไมล์ ซึ่งเป็นลูกชายที่เคยถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 งวดประจำวันที่ 1 ส.ค.65 ได้เงินรางวัล 6 ล้านบาท แล้วได้สึกออกไปแต่งงาน จะถูกนางกนกวรรณ หรือนาง อายุ 50 ปี ภรรยาที่เพิ่งแต่งงานอยู่กินกันได้แค่ 3 เดือน จะหลอกลวงเอาเงินและทรัพย์ของลูกชายที่ได้มาจากการถูกลอตเตอรี่จนหมดตัว เพราะล่าสุดเมื่อวันที่ 18 ธ.ค.65 ลูกสะใภ้ได้แอบไปถอนเงินก้อนสุดท้ายที่เหลือในบัญชีของลูกชายไปกว่า 480,000 บาท ภายในวันเดียวเหลือเงินติดบัญชีแค่ 2 บาท

ล่าสุดวันที่ (21 ธ.ค.65) ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่บ้านนางอ่อน ผู้เป็นแม่อีกครั้ง พบว่ามีญาติพี่น้องและชาวบ้านมาให้กำลังใจหลายคน เพราะหลังจากที่แม่ออกมาร้องขอความเป็นธรรมกลัวลูกสะใภ้หลอกเอาเงินทรัพย์สินลูกจนหมดตัว แต่ช่วงบ่ายวันนี้นายไมล์ ลูกชายพร้อมญาติเมียอีก2 คน ได้บุกมาทวงเอารถหกล้อเล็กบรรทุกเครื่องเสียงที่จอดไว้หน้าบ้านของแม่คืน แต่แม่บอกว่าไม่ให้เพราะกลัวลูกจะเอาไปขาย และที่ไม่ให้เอาไปเพราะอยากจะเก็บไว้ให้ลูก เผื่อวันใดวันหนึ่งลูกหมดตัวไม่เหลืออะไร หรือถูกเมียทิ้ง ก็ต้องกลับมาอยู่กับแม่เหมือนเดิม ซึ่งขณะที่ลูกชายมาโวยวายทวงรถและต่อว่าแม่ ก็มีชาวบ้านบันทึกคลิปเหตุการณ์ไว้ด้วย ก็จะเป็นภาพที่นายไมล์ บังคับจะเอากุญแจรถจากแม่แต่พอแม่ไม่ให้ก็ตะโกนด่าด้วยความโมโหต่อหน้าญาติและชาวบ้าน

จากการสอบถามผู้เป็นแม่ บอกว่า วันนี้ลูกชายได้บุกมาทวงรถหกล้อที่จอดไว้หน้าบ้านแม่จะเอาไปที่บ้านเมีย แต่พอตนเองบอกว่าไม่ให้เพราะอยากเก็บไว้ให้ลูกชายหากอนาคตลูกไม่เหลืออะไรหรืออาจจะถูกเมียทิ้ง เพราะไม่มีอะไรแน่นอน ที่ผ่านมาหลังจากลูกถูกลอตเตอรี่ก็ไม่ได้เรียกร้องอะไรจากลูก บ้านที่ลูกสร้างให้ก็ยังสร้างไม่เสร็จและไม่รู้ว่าลูกจะสร้างให้ต่อจนเสร็จหรือไม่ ตนจึงอยากดูแลรถหกล้อและที่ดินที่ลูกซื้อไว้ตอนถูกลอตเตอรี่เอาไว้ให้ลูก แต่ลูกกลับมาโวยวายใส่ทั้งขู่จะทำร้ายแล้วยังประกาศตัดแม่ลูก ถ้าแม่ตายก็จะไม่ยอมมาเผาศพด้วย ตนก็รู้สึกเสียใจมากที่ลูกมาทำแบบนี้

จากนั้นผู้สื่อข่าวก็ไปสอบถามนายไมล์ ลูกชายซึ่งอยู่ที่บ้านภรรยา ก็ยอมรับว่าได้ไปทวงเอารถหกล้อบรรทุกเครื่องเสียงที่จอดไว้ที่บ้านแม่จริง เพื่อจะเอาไปแห่งานต่างๆ ในช่วงเทศกาลปีใหม่ที่รับเอาไว้ล่วงหน้าหลายงาน ถ้าไม่มีรถเครื่องเสียงไปรับงานก็ต้องเสียค่าปรับที่รับงานเอาไว้ พอแม่ไม่ยอมเอากุญแจให้ก็เอารถเครื่องเสียงมาไม่ได้ จึงโมโหพลั้งปากต่อว่าแม่ ก็อยากจะขอโทษแม่พร้อมทั้งยกมือไหว้ขอโทษแม่ผ่านสื่อด้วย ส่วนที่แม่กังวลว่าภรรยาจะหลอกเอาเงินหรือทรัพย์สินของตนเองนั้น ยืนยันว่าตอนนี้ทรัพย์สินที่ตนเองซื้อก็ยังเป็นชื่อของตนไม่ได้ยกให้ภรรยา ส่วนเงินที่ภรรยาถอนออกมาล่าสุดภรรยาก็เป็นคนเก็บไว้

ด้านนางกนกวรรณ ภรรยา ซึ่งวันนี้ก็ใส่ทั้งสร้อยทอง กำไลทอง และแหวนเพชรที่สามีให้เป็นสินสอดวันแต่งงานก็บอกว่าสินสอดยังอยู่ครบ ส่วนเงิน 480,000 บาทที่ถอนออกมาล่าสุดก็ยังอยู่กับตัวเอง แต่เหลือเพียงหลักหมื่นเท่านั้นเพราะใช้ซื้อของมาตกแต่งรถแห่ไว้รับงาน แต่ยืนยันว่าไม่ได้หลอกจะเอาเงินสามีตามที่แม่หรือญาติฝ่ายชายกล่าวหา ยืนยันว่าที่แต่งงานและใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันเพราะความรัก ซึ่งหากจะเลิกหรือแยกทางกันก็ขึ้นอยู่กับเราสองคนไม่ได้เกี่ยวกับเงินหรือคนอื่น ส่วนปัญหาระหว่างย่ากับสามีที่ไม่เข้าใจกันตนไม่อยากยุ่ง

จากนั้นช่วงค่ำผู้สื่อข่าวได้พาแม่ไปหาลูกชายที่บ้านภรรยา เพื่อจะได้พูดคุยทำความเข้าใจกัน แต่ลูกชายกลับเมาหลับอยู่ในบ้าน พอลุกขึ้นมาก็พูดคุยกันไม่รู้เรื่อง ส่วนภรรยาไม่ขอยุ่งได้ปล่อยให้แม่ลูกเขาคุยกันเอง แต่สุดท้ายก็ยังตกลงกันไม่ได้เพราะลูกชายอยู่ในอาการเมาค้าง

อัพเดทล่าสุด เมื่อ 23/12/2022 09:43 น. by เสียงภูพานออนไลน์