ข่าวด่วน ข่าวอัพเดทรายวัน ข่าวอาชญากรรม

เหยื่อสาวแค้น ไม่ให้อภัย อดีตนักมวย เสพยาคลั่งไล่ฉุดหญิงสาวซ้อมเหยื่อน่วม

ตำรวจชุดสืบสวนตามรวบหนุ่มอดีตนักมวยวัย 33 ปี ก่อเหตุขี่รถจักรยานยนต์ฉุดหญิงสาวซ้อมเหยื่อจนน่วมกลางเมืองกาฬสินธุ์ แล้วลากขึ้นรถก่อนมีพลเมืองดีเข้าช่วยรอดหวุดหวิด สารภาพเสพยาบ้าและดื่มเบียร์ก่อนมาก่อเหตุ อ้างจะพาเหยื่อไปเที่ยว

                จากกรณีคนร้ายเป็นชายขี่รถจักรยานยนต์ฉุดหญิงสาวอายุ 21 ปี ขณะกำลังเดินไปซื้อกับข้าวที่ตลาดหนองแซง เขตเทศบาลเมืองกาฬสินธุ์ ก่อนจะทำร้ายเหยื่อ โดยตบกกหูและเตะซี่โครงจนได้รับบาดแล้วอุ้มตัวขึ้นรถจักรยานยนต์ไปจนมีพลเมืองดีเข้าช่วยจึงรอดหวุดหวิด  โดยเหตุเกิดเมื่อคืนวันที่ 13 ธันวาคมที่ผ่านมา ซึ่งหลังเกิดเหตุผู้เสียหายเข้าแจ้งความกับตำรวจสภ.เมืองกาฬสินธุ์ พร้อมกับโพสต์เฟสบุ๊ค แจ้งเตือนภัย ซึ่งเจ้าหน้าที่ทราบตัวคนก่อเหตุแล้ว และกำลังอยู่ระหว่างการติดตามตัว

                ล่าสุดเมื่อเวลา 14.00 น.วันที่ 14 ธันวาคม 2563 พล.ต.ต.สมนึก มิควาฬ ผบก.ภ.จว.กาฬสินธุ์ สั่งการให้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนเร่งติดตามตัวคนร้ายที่ก่อเหตุมาดำเนินคดีโดยเร็วเนื่องจากเป็นการก่อเหตุที่อุกอาจ โดยล่าสุดเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนตำรวจภูธร จ.กาฬสินธุ์ และชุดสืบสวนสภ.เมืองกาฬสินธุ์ คุมตัวนายน้ำเพชร ภูรัตน์ อายุ 33 ปี อยู่บ้านเลขที่ 90 ม.7 ต.ดอนสมบูรณ์ อ.ยางตลาด จ.กาฬสินธุ์ อดีตนักมวยไทย ซึ่งเป็นผู้ก่อเหตุมาสอบสวน พร้อมรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าคลิก สีดำ-แดง ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน หลังก่อเหตุหลบไปอยู่บ้านพัก โดยมีนางสาวเบญจพร เหมือนประสาท อายุ 21 ปี ผู้เสียหายเดินทางมาชี้ตัวยืนยันและมีพยานจดจำใบหน้าได้

                โดยเบื้องต้นจากการสอบสวนนายน้ำเพชร ยังคงให้การวกวน ซึ่งระบุว่า ก่อนหน้านี้เคยเป็นอดีตนักมวยไทย ชกมวยตามเวทีหมู่บ้าน ปัจจุบันไม่งานทำ ซึ่งยอมรับว่าเป็นคนก่อเหตุทำร้ายโดยการตบกกหูและเตะ พร้อมกับฉุดนางสาวเบญจพร เหมือนประสาท อายุ 21 ปี ขึ้นรถจักยานยนต์ไปจริง โดยอ้างว่าจะพาไปเที่ยว ซึ่งก่อนเกิดเหตุได้เสพยาบ้าหลายเม็ดและดื่มเบียร์เข้าไปแล้วเกิดอาการเมาจึงมาก่อเหตุดังกล่าว แต่ปฏิเสธว่าไม่ได้ก่อเหตุกับหญิงสาวอีก 2 รายในพื้นที่ อ.เมืองกาฬสินธุ์ และ อ.ยางตลาด อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ยังไม่ปักใจเชื่อกับคำให้การทั้งหมด จึงนำตัวไปตรวจปัสสาวะพบว่ามีสารเสพติด ก่อนจะนำตัวส่งพนักงานสอบสวนสภ.เมืองกาฬสินธุ์ เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหาทำร้ายร่างกาย อนาจาร และเสพยาเสพติด