ข่าวอาชญากรรม

บุรีรัมย์ ผัวคลั่งระแวงเมียมีชายอื่นจับขังซ้อมน่วมถือปืนมีดข่มขู่ชาวบ้านสุดทนแจ้ง ตร.ช่วยลูกสาวฝาแฝดร้องระงม

ผัวคลั่งระแวงเมียมีชายอื่น จับขังซ้อมน่วมทั้งถือมีด ปืนข่มขู่ห้ามออกจากบ้าน ลูกสาวฝาแฝดกลัวร้องระงม ชาวบ้านสงสารแจ้ง ตร.ช่วย เมียเผยทั้งน้ำตาผัวชอบระแวงบางครั้งกล่าวหาว่าไปขายตัวทั้งที่ไม่จริง ไม่กล้าเล่าบอกใครเพราะผัวรู้จะทำร้ายหนักกว่าเดิม ผัวโหดชิ่งหนีก่อน ตร.ไปถึง

เมื่อเวลา 17.00 น. เมื่อ วันที่ 25 พ.ค. 2566 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองบุรีรัมย์ ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่ามีเหตุสามีคุ้มคลั่งจับเมียตัวเองขังในบ้านแล้วทำร้ายร่างกาย ทั้งใช้มีดและปืนข่มขู่ไม่ยอมให้ออกจากบ้าน โดยก่อเหตุต่อหน้าลูกสาวฝาแฝดวัย 10 ขวบ 2 คน ต่างร้องไห้ด้วยความกลัวแต่ช่วยอะไรแม่ไม่ได้ เหตุเกิดที่บ้านหลังหนึ่งในหมู่บ้านปิงเปน ต.หลักเขต อ.เมือง จ.บุรีรัมย์

จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้เดินทางไปยังบ้านที่เกิดเหตุตามที่ได้รับแจ้ง พบเป็นบ้านปูนชั้นเดียวเปิดเป็นร้านขายของชำ ทั้งหล่อกระถางต้นไม้ และท่อปูนซีเมนต์ขาย พบ น.ส. เจน (นามสมมติ) อายุ 29 ปี ภรรยาที่ถูกขังอยู่ในบ้านสภาพตาเขียว และมีรอยช้ำตามร่างกายอยู่ในอาการตื่นกลัว และที่น่าสงสารคือ ลูกสาวฝาแฝดวัย 10 ขวบ 2 คนยืนร้องไห้ตลอดเวลา แต่ไม่พบนายนุ้ย อายุ 27 ปี สามี อยู่ที่บ้านแต่อย่างใด คาดว่าน่าจะไหวตัวหลบหนีไปก่อนเจ้าหน้าที่จะไปถึง ตำรวจเดินตรวจสอบรอบบ้านแต่ไม่เจอ จึงแนะนำให้ภรรยาไปแจ้งความที่โรงพัก

จากการสอบถาม น.ส.เจน เล่าทั้งน้ำตาว่า อยู่กินกับสามีคนนี้มากว่า 10 ปีแล้วมีลูกแฝดด้วยกันสองคน ช่วยกันทำมาหากินมาตลอดก็ทะเลาะกันบ้างตามประสาผัวเมีย แต่ระยะหลังสามีชอบระแวงว่าตนจะไปมีชายคนอื่น และชอบกล่าวหาว่าตนไปหาขายตัวในหมู่บ้านทั้งที่ไม่เป็นความจริง แล้วหลังๆ สามีก็ชอบทำร้ายร่างกายบ่อยครั้ง แต่ตนไม่กล้าบอกใครเพราะถ้าคนอื่นรู้ก็จะถูกซ้อมหนักกว่าเดิม แต่ที่ผ่านมาลูกสาวทั้งสองก็รู้และเห็นตลอดแต่ก็ช่วยอะไรไม่ได้

ล่าสุดวันนี้สามีก็คุ้มคลั่งจับตนไปขังในห้องแล้วก็ใช้กำลังทุบตีอีกจนตาเขียว กล่าวหาว่าตนไปขายตัวให้คนอื่นในหมู่บ้านทั้งที่ไม่จริง นอกจากจะซ้อมแล้วสามียังถือมีดและปืนข่มขู่ด้วยห้ามตนเองออกจากบ้าน จนมีคนแจ้งให้ ตร.มาช่วย
ขณะที่ น.ส.เอ (นามสมมติ) น้าของนายนุ้ยสามีโหดที่จับเมียขังและซ้อม เล่าว่า ตนได้ยินและรู้มาตลอดว่าหลานชายทำร้ายร่างกายภรรยาตัวเองหลายครั้ง ถึงขั้นเลือดตกยางออกก็มี แต่ก็ไม่กล้าไปยุ่ง เพราะถ้ายิ่งมีคนไปช่วยหลานก็จะยิ่งทำร้ายภรรยาหนักขึ้นกว่าเดิม ส่วนมากก็จะระแวงกล่าวหาว่าเมียตัวเองจะไปมีชายคนอื่น ทั้งที่หลานสะใภ้ไม่เคยมีพฤติกรรมแบบนั้นเลย กลับกันด้วยซ้ำหลานสะใภ้เป็นคนขยันและนิสัยดีมาก ก็ไม่รู้ว่าเพราะอะไรที่ทำให้หลานชายคลั่งทำร้ายเมียตัวเองแบบนั้น สงสารหลานสะใภ้และลูกแฝดทั้งสองคนที่ต้องมาเจออะไรแบบนี้

อัพเดทล่าสุด เมื่อ 26/05/2023 13:55 น. by อินทรีภูพาน