ข่าวอาชญากรรม

กาฬสินธุ์ ตร.เผยจุดรุ่นพี่รุมอนาจารเด็กหญิงอนุบาล5ขวบส่งคราบอสุจิตรวจ DNA

ตำรวจเผยจุดที่คาดว่ารุ่มพี่ชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 รุมอนาจารเด็กหญิงวัย 5 ขวบเป็นห้องน้ำด้านหลังอาคารเรียน เบื้องต้นผลตรวจแพทย์พบอวัยวะเพศฉีกขาดพบคราบอสุจิที่กางเกงในและกระโปรง พร้อมส่งตรวจดีเอ็นเอ ขณะที่แม่และญาติเดินทางเข้าขอความช่วยเหลือกับมูลนิธิปวีณา

จากกรณี หญิงอายุ 23 ปี ชาว อ.คำม่วง จ.กาฬสินธุ์ เข้าแจ้งความกับตำรวจสภ.คำม่วง โดยระบุว่าลูกสาวเรียนอยู่ชั้นอนุบาล 2 วัย 5 ขวบ ถูกรุ่นพี่ ชั้น ป.5 3 คน รุมทำอนาจาร ภายในโรงเรียน

ล่าสุดเมื่อเวลา 11.00 น.วันที่ พล.ต.ต.สมนึก มิควาฬ ผบก.ภ.จว.กาฬสินธุ์ มอบหมายให้พ.ต.อ.ตรีวิทย์ ศรีประภา รองผบก.ภ.จว.กาฬสินธุ์ ลงพื้นที่ติดตามคดีอย่างใกล้ชิด พร้อมเชิญตัวแม่ พ่อ และญาติของเด็กหญิงมาสอบปากคำเพิ่มเติม โดยมีพ.ต.อ.อลงกรณ์ เสนีย์รณฤทธิ์ ผกก.สภ.คำม่วง พร้อมพนักงานสอบสวนรอสอบปากคำ

แต่เนื่องจากทางแม่ และญาติได้เดินทางไปที่มูลนิธิปวีณา หงสกุล ที่กทม.เพื่อขอความช่วยเหลือ และนำเด็กเข้าตรวจร่างกายอย่างละเอียดอีกครั้ง โดยได้เดินทางไปตั้งแต่ช่วงเช้าที่ผ่านมา ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงต้องเลื่อนการสอบปากคำเพิ่มเติมไปก่อน และรอผู้เสียหายจนกว่าจะกลับมา

ด้าน พ.ต.อ.อลงกรณ์ เสนีย์รณฤทธิ์ ผกก.สภ.คำม่วง เปิดเผยว่า สำหรับความคืบหน้าล่าสุดหลังจากเจ้าหน้าที่ลงพื้นที่ตรวจสอบ โดยล่าสุดทางเด็กหญิงสามารถยืนยันชี้จุดเกิดเหตุแล้ว ซึ่งเป็นห้องน้ำอยู่บริเวณด้านหลังอาคารเรียน ส่วนบริเวณสนามเด็กเล่นนั้นเบื้องต้นเท่าที่ผู้เสียหายให้การคาดว่าเด็กซื้อขนมมานั่งรับประทานที่โต๊ะม้าหินอ่อนยาว ก่อนที่รุ่นพี่ 3 คนจะพาตัวไปที่ห้องน้ำแล้วก่อเหตุดังกล่าว

อย่างไรก็ตาม จากการรวบรวมพยานหลักฐานและประสานกับแพทย์ที่ตรวจร่างกายเด็กนั้น แพทย์พบว่าอวัยวะเพศมีร่องรอยการถูกล่วงละเมิด และฉีกขาด นอกจากนี้เจ้าหน้าที่ยังพบคราบอสุจิที่กางเกงในและกระโปรงของเด็กด้วย ซึ่งได้ส่งไปตรวจเปรียบเทียบดีเอ็นเอแล้ว คาดว่าน่าจะใช้เวลาในการตรวจพิสูจน์สักระยะ


ทั้งนี้ เท่าที่ประสานงานกับผู้อำนวยการโรงเรียน ซึ่งได้เรียกเด็กทั้ง3คนนักเรียนชายชั้นป.5 ที่ถูกกล่าวหามาสอบถามเบื้องต้นแล้ว โดยทั้ง 3 คนระบุว่าไม่ได้ก่อเหตุ ซึ่งตำรวจยังไม่ได้เรียกตัวและผู้ปกครองมาสอบ เพราะต้องรอการรวบรวมพยานหลักฐานก่อน และหากมีการสอบจะต้องร่วมกับทีมสหวิชาชีพด้วย เพราะทั้งหมดยังคงเป็นเด็ก