ข่าวอาชญากรรม

อุบลราชธานี หนุ่มง้ออดีตแฟนไม่สำเร็จ คลุ้มคลั่งทำร้ายขี่รถ จยย.หนี หวั่นนำไปขายซื้อยาเสพ เล่นการพนัน

หนุ่มตามง้ออดีตแฟน ไม่สำเร็จ คลั่งทำร้าย แถมขี่รถจักรยานยนต์หนี หวั่นนำไปขายหลังจากติดยาเสพติดและการพนันออนไลน์

เมื่อวันที่ 28 พฤษภาคม 2567 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณี เพจร้อยเรื่องเมืองร้อยด่านอุบลราชธานี แชร์ภาพ กรณีหนุ่มง้ออดีตแฟนไม่สำเร็จ ทำร้าย แล้วชิงรถ จยย.ไป หวั่นนำไปขายซื้อยาเสพ และเล่นการพนันออนไลน์ โดยกล้องวงจรปิดบันทึกภาพวินาทีหญิงคนหนึ่ง ถูกอดีตแฟนหนุ่มชิงรถจักรยานยนต์ยี่ห้อยามาฮ่า N-MAX สีดำ หมายเลขทะเบียน 3 ขฐ 5906 กรุงเทพมหานครของอดีตแฟนสาว หลบหนี จนฝ่ายหญิงวิ่งขอความช่วยเหลือจากชาวบ้านในบริเวณดังกล่าว เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นบริเวณถนนหน้าตลาดท่าวังหิน ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี วันที่ 26 พ.ค. เวลา 21.00 น. ที่ผ่านมา ล่าสุด (28 พ.ค.)นางสาวนวลละออง สุ่มมาตย์ อายุ 27 ปี ผู้เสียหาย เดินทางเข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ.ประกรรษวัต เณรแขก รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.เมือง จ.อุบลราชธานี

ด้านนางสาวนวลละออง สุ่มมาตย์ อายุ 27 ปี ผู้เสียหาย กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุอดีตแฟนชื่อนายอัฐวุธ แพงศรี อายุ 27 ปี เดินทางมาหาว่าอยากจะเคลียร์ปัญหา บังเอิญรีบไปส่งผลไม้ ก็เลยให้อดีตแฟนขึ้นรถจักรยานยนต์ไปด้วย ขณะขี่รถจักรยานยนต์ก็ได้พูดคุยจะขอคืนดี อยากปรับความเข้าใจ ซึ่งตนเองบอกเขาว่าเรื่องของเรามันเป็นไปไม่ได้แล้ว จากนั้นอดีตแฟนโกรธอาละวาด ร้องไห้โวยวาย ซึ่งขณะที่ซ้อนท้ายรถ จยย.มาตลอดทาง เขาก็ร้องตะโกนแล้วบอกว่ากูจะฆ่ามึง แล้วก็ข่มขู่ว่าจะมาเผาบ้าน ทำร้ายทุกคน พอมาถึงจุดเกิดเหตุอดีตแฟนก็มีอาการคลั่งร้องเสียงดังโวยวาย ดึงเสื้อ ฉุดกระชาก ซึ่งตนเองเป็นคนขับรถ จยย. ทำให้รถ จยย.เสียหลักชนกำแพงบ้านชาวบ้านข้างทางจนล้มลง จากนั้นอดีตแฟนก็ชิงรถจักรยานยนต์ขับหลบหนีไป

นางสาวนวลละออง สุ่มมาตย์ อายุ 27 ปี ผู้เสียหาย ระบุว่าสาเหตุที่ไม่กลับมาคืนดีกับอดีตแฟนเพราะว่าติดยาเสพติดและติดการพนันออนไลน์ ซึ่งมีพฤติกรรมแบบนี้มานานแล้วจนทนไม่ได้ จึงตัดสินใจเลิกและไม่ยอมกลับไปคืนดี โดยล่าสุดทราบว่าอดีตแฟนหลังจากขี่รถจักรยานยนต์หนีไปแล้วก็นำรถ จยย.ของตนเองไปหวั่นนำไปขายซื้อยาเสพ และเล่นการพนันออนไลน์ หลังเกิดเหตุลำบากมากเนื่องจากไม่มีรถจักรยานยนต์ที่จะต้องใช้ในการส่งผลไม้ให้กับลูกค้า