ข่าวสังคม ข่าวเศรษฐกิจ ประชาสัมพันธ์

อารีมิตรมาสด้ากาฬสินธุ์ เปิดโชว์รูมใหม่ มอบทุนช่วยเหลือสังคม

บริษัท อารีมิตร มาสด้า  จำกัด ผู้จำหน่ายมาสด้ารายใหม่แห่งเดียวในจังหวัดกาฬสินธุ์เปิดโชว์รูมแห่งใหม่อย่างเป็นทางการ ด้วยศูนย์บริการแบบครบวงจร เจาะกลุ่มลูกค้าทุกสาขาอาชีพ ด้วยวิสัยทัศน์ “ความพึงพอใจลูกค้าสูงสุด คือมาตรฐานงานของเรา” พร้อมมอบเงิน สนับสนุนหน่วยงานและมูลนิธิต่างๆ  จำนวนเงิน 180,000 บาท เพื่อช่วยเหลือสังคมก้าวผ่านวิกฤติเศรษฐกิจ และพัฒนาสังคมอย่างยั่งยืน

ที่โชว์รูมอารีมิตร มาสด้า  จ.กาฬสินธุ์ ถนนสงเปลือย อ.เมือง จ.กาฬสินธุ์  บริษัทอารีมิตรมาสด้า  จำกัด ผู้จำหน่ายรายใหม่แห่งเดียวใน จ.กาฬสินธุ์ นำโดยนายณัฐพล อุตรนคร  กรรมการผู้จัดการกลุ่มอารีมิตรจัดงานเปิดโชว์รูมแห่งใหม่อย่างเป็นทางการในวันที่ 16 ตุลาคม 2563 โดยมีนายชาญชัย ตระการอุดมสุข ประธานบริหาร มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) นายสนั่น  พงษ์อักษร  รอง ผวจ.กาฬสินธุ์  นายสมหมาย แซ่อึ้ง รองประธานฝ่ายขายและพัฒนาเครือข่าย ดร.ปณัสย์ บุญค้ำ รองประธานฝ่ายบริการหลังการขาย พ.ต.ท.ไชยยง  คงทอง รอง ผกก.ฝอ.ภ.จว.กาฬสินธุ์  นายสิทธิศักดิ์  ยนต์ตระกูล ประธานหอการค้า จ.กาฬสินธุ์ พร้อมด้วยคณะกรรมการเหล่ากาชาด จ.กาฬสินธุ์  ตัวแทนมูลนิธิ และพนักงานบริษัท อารีมิตร มาสด้า  ร่วมงานและเป็นสักขีพยาน ในการมอบเงินสนับสนุนหน่วยงานและมูลนิธิต่างๆ ใน จ.กาฬสินธุ์  รวม 6 หน่อยงาน จำนวนเงิน 180,000 บาท

นายณัฐพล อุตรนคร  กรรมการผู้จัดการกลุ่มอารีมิตร กล่าวว่า โชว์รูมอารีมิตร มาสด้า  เป็นศูนย์บริการแบบครบวงจรแห่งใหม่บนพื้นที่ทำเลทองย่านการค้าธุรกิจรถยนต์ ภายใต้การบริหารงานโดยกลุ่ม “อารีมิตร” ที่ประสบความสำเร็จจากการทำตลาดในพื้นที่ใน จ.มหาสารคาม บริหารงานโดยคุณวิฑูรย์ อุตรนคร, คุณพิกุล อุตรนคร, คุณณัฐพล อุตรนคร, คุณศุรวีร์ อุตรนคร และแพทย์หญิงอริสรา อุตรนคร  ด้วยวิสัยทัศน์องค์กรที่ว่า “ความพึงพอใจลูกค้าสูงสุดคือมาตรฐานงานของเรา” ทั้งนี้ เพื่อเป็นทางเลือกใหม่ให้กับลูกค้า ที่สนใจเลือกใช้บริการยานยนต์สายพันธุ์มาสด้าของเรา จึงได้เปิดโชว์รูมแห่งใหม่อย่างเป็นทางการ เป็นผู้จำหน่ายรายใหม่แห่งเดียวใน จ.กาฬสินธุ์ในครั้งนี้

ด้านนายชาญชัย ตระการอุดมสุข ประธาน บริหาร มาสด้า เซลส์ ประเทศไทย กล่าวว่า ด้วยศักยภาพของพื้นที่ จ.กาฬสินธุ์ ที่อุดมไปด้วยทรัพยากรที่หลากหลาย เช่น แหล่งน้ำ พืชและสัตว์เศรษฐกิจ ทางบริษัทมาสด้า เซลส์ ประเทศไทย โดยบริษัท อารีมิตร มาสด้า จำกัด  จึงเดินหน้าลงทุน 80 ล้าน เพื่อรุกตลาดเมืองน้ำดำ เปิดโชว์รูมแห่งใหม่อย่างเป็นทางการ  ซึ่งโชว์รูมแห่งนี้จะเป็นผู้จำหน่ายรายใหม่แห่งเดียว จ.กาฬสินธุ์  ด้วยศูนย์บริการแบบครบวงจร โดยมุ่งเน้นพัฒนาคุณภาพด้านงานขาย และการบริการ เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดและสร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้าที่มาใช้บริการ

ขณะที่นายสนั่น พงษ์อักษร รองผวจ.กาฬสินธุ์  กล่าวว่า  การเปิดโชว์รูมของบริษัท อารีมิตร มาสด้า  ครั้งนี้ ถือเป็นงานสำคัญและยิ่งใหญ่ในพื้นที่ จ.กาฬสินธุ์ นอกจากนี้ยังจะเป็นทางเลือกใหม่ให้กับลูกค้าที่ต้องการรถยนต์ไว้ใช้งาน สำหรับการเดินทางที่ปลอดภัยและสะดวกสบายแล้ว สิ่งที่เห็นพบว่ามีความสำคัญเกิดขึ้นแล้ว 3 ประการ คือตัวโชว์รูม ศูนย์บริการที่ทันสมัย โออ่าเป็นพิเศษ, ตัวสินค้า คือรูปโฉมของตัวรถยนต์ทุกรุ่น ที่โฉบเฉี่ยว สวยงาม  โดยเฉพาะอย่างยิ่งคุณภาพของยานยนต์ที่เรียกว่าคุณภาพยุโรปแต่ราคาญี่ปุ่น และการบริการที่ดีเยี่ยม ประทับใจ  เชื่อว่าจะเป็นทางเลือกใหม่ให้กับประชาชนชาวกาฬสินธุ์ และใกล้เคียง ได้มาเลือกใช้บริการที่โชว์รูมอารีมิตร มาสด้า แห่งนี้

อย่างไรก็ตาม ในงานเปิดโชวรูม อย่างเป็นทางการของบริษัทอารีมิตร มาสด้า  คณะผู้บริหารบริษัทมาสด้าฯ ยังได้ร่วมกันมอบเงินสนับสนุนหน่วยงานและมูลนิธิต่างๆ  6 แห่ง คือ สำนักงานเหล่ากาชาด จ.กาฬสินธุ์ จำนวน 30,000 บาท, สถานีตำรวจภูธรเมืองกาฬสินธุ์ จำนวน 30,000 บาท, โรงพยาบาลกาฬสินธุ์ จำนวน 30,000 บาท, มูลนิธิคุณธรรมสังเคราะห์กาฬสินธุ์ (เต็กก่าจีเสียงเกาะ) จำนวน 30,000 บาท, หอการค้า จ.กาฬสินธุ์ จำนวน 30,000 บาท รวมเป็นจำนวนเงิน 180,000 บาท ทั้งนี้ ด้วยความมุ่งหวัง ช่วยเหลือสังคมก้าวผ่านวิกฤติเศรษฐกิจ และพัฒนาสังคมอย่างยั่งยืนอีกด้วย