วิถีชีวิต

อุบลราชธานี หมอเค้ก Magic designs หมอดูชื่อดัง ทำพิธีจุดเทียนเสี่ยงรัก ขอโชคลาภ เปิดทรัพย์ จุดธูปได้เลขเด็ดโค้งสุดท้ายธูป 270

หมอเค้ก Magic designs หมอดูชื่อดัง ทำพิธีจุดเทียนเสี่ยงรัก ขอโชคลาภ เปิดทรัพย์ จุดธูปขอโชคลาภตามความเชื่อ ได้เลขเด็ดโค้งสุดท้ายธูป 270 นำไปซื้อลุ้นรางวัลในวันพรุ่งนี้ (1 มิ.ย.)

เมื่อเวลา 20.00 น.วันที่ 31 พฤษภาคม 2567 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ห้องเทวลัย ภูเตศวล คเนศ นาควัตร ของอาจารย์เติ้ลตะวัน หมอดูเศรษฐี ซึ่งเป็นห้องรวมสิ่งศักดิ์สิทธิ์นครวัด นครธม ภายในหมู่บ้านสิริภิรมย์ บ้านดอนกลาง ต.ขามใหญ่ อ.เมือง จ.อุบลราชธานี หมอเค้ก Magic designs หมอดูชื่อดัง เดินทางมาทำพิธีจุดเทียน พลิกชีวิต พลิกชะตา สำหรับผู้ที่ความรักไม่ดี การเงินไม่ดี การงานไม่ดีไม่มีโชคลาภ ซึ่งวันที่ 1 มิถุนายน ซึ่งจะเป็นวันที่หลายๆคนจะมีเกณฑ์เป็นเศรษฐี หมอเค้ก Magic designs จึงตั้งใจที่จะมาขอพรจากเทวลัย ภูเตศวล คเนศ นาควัตร ของอาจารย์เติ้ลตะวัน หมอดูเศรษฐี โดยการจุดเทียนขอพร ขอโชคลาภ เปิดทรัพย์ ซึ่งหลังจากหมอเค้ก Magic designs ทำพิธีจุดเทียนเสี่ยงรัก ขอโชคลาภ เปิดทรัพย์เสร็จแล้วได้จุดธูปเพื่อขอโชคภาภ

อาจารย์เติ้ลตะวัน หมอดูเศรษฐี กล่าวว่า ภายหลังจากการทำพิธีกรรมเสร็จแล้ว หมอเค้ก Magic designs ได้จุดธูปให้โชค ได้แก่เลข 270 สำหรับวันที่ 1 มิถุนายน 2567 หวยสัญจรที่จังหวัดชัยนาท ขอบารมีพระคเณศ ภูเตศวล จงดลบันดาลให้โชคดี ร่ำรวย เฮงๆ ปัง ๆ